Review sách Bốc Án

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bốc Án
Công ty phát hành Cẩm Phong Books
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 624

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Chử Trang Chu


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyen Phong


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thành Trường An những năm đó, không chỉ là chốn phồn hoa náo nhiệt, mà còn là nơi hàm chứa tầng lớp âm mưu trùng trùng. Các thế lực đấu đá lẫn nhau, tàn dư của kẻ thất thế quay về làm loạn, ý đồ mưu sát hoàng thượng, sử dụng bí thuật cổ xưa để đạt được mục đích… Các vụ án trong “Bốc án” không những li kì mà còn vô cùng hồi hộp, có khả năng kích thích trí tò mò của người đọc.
Nhân vật chính trong “Bốc án” là Uất Trì Phương – một hiệu úy quan võ và Lý Thuần Phong – chủ một quán rượu tính tình cổ quái, nhưng lại rất thông minh và hiểu biết. Hai người này đáng lẽ sẽ chỉ như hai đường thẳng song song chẳng chút liên quan tới nhau, cho đến khi có huyết án xảy ra, Uất Trì Phương tới tìm Lý Thuần Phong, vậy là thành tri kỷ.
Nếu muốn tìm một cuốn sách hội tụ đủ các yếu tố: bí ẩn, kinh dị, hồi hội, lôi cuốn, thì “Bốc án” là một lựa chọn không tồi và mình là người cực kỳ thích những truyện tâm linh phá án nên rất thích truyện này.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Châu


Nội dung đánh giá : Không có gì để phàn nàn
Đánh giá: Giao hàng siêu nhanh, mới đặt thứ 7 mà thứ 2 đã có dù mình ở tỉnh lẻ, khá xa, bookcare đẹp, vừa vặn với sách. Bookmark của Cẩm Phong thì khỏi nói rồi, siêu dày. Sách được đóng khá kỹ, không bị móp méo gì. Truyện bối cảnh cổ trang, nội dung khá hấp dẫn, lôi cuốn, không bị nhàm chán.


Người đánh giá: Nguyễn Linh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: truyện hay, dịch mượt, bookmark dày, cán mờ 2 mặt, in đẹp.
1 số lỗi khiến mình ko hài lòng (cái này do biên soạn sách, do lỗi của nhà phát hành, ko phải của ):
– sai chính tả kha khá (nhất là nửa sau của truyện)
– 1 số từ viết ko đủ dòng nên dùng dấu gạch nối. đây là cách biên tập cũ, nên hiện giờ nhìn khá khó chịu. nếu khắc phục đc thì đây là bộ rất tuyệt.
chấm 5 sao là cho : giao hàng nhanh, sách mới.


Người đánh giá: Phương Thị Thu Hiền


Nội dung đánh giá : BookCare quá tệ!
Đánh giá: Sách đẹp nhưng BookCare lần này quá tệ khi không dùng máy ép dán 4 đoạn gập cả trên lẫn dưới để cài sách mà chỉ cắt rồi để sách vào nên vừa cầm sách lên là BookCare rơi tuột hết ra. Có BookCare cũng như không

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê Dương


Nội dung đánh giá : hài lòng lắm luôn
Đánh giá: sp đóg gói cẩn thận,sách dày dặn, bookmark cứg cáp Nói chug mình rất hài lòng về sách gáy sách cx như bìa đẹp và trang trí bên trog cx cực cầu kì; giấy trắng và thơm. Đặc biệt a shipper cx rất nhiệt tình. Cảm ơn nhiều

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Bốc Án
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
126.700, VNĐ134.400, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bốc Án
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Bốc Án
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trường An, những năm đầu thời Đường, gạt đi lớp vỏ hào nhoáng chỉ còn lại vẻ bình thường của một thành trấn sau chiến tranh. Nơi ấy có một chàng thanh niên lạ đời, vô công rồi nghề, lười nhác, gàn dở …

Nơi ấy có những chuyện lạ đời, ly kỳ, những vụ án kinh thiên động địa, cùng những mối tình si đưa người ta lạc bước. Nơi ấy có chàng thanh niên vén bức màn bí ẩn, mở cửa đưa lối tìm về tri thức, phủi đi lớp bụi trên sách sử ố vàng.

Nơi ấy có chàng hiệu úy, trung can nghĩa đảm, ngốc nghếch dại khờ.

Nơi ấy, có nàng quận chúa ôm mối tình si lặng thầm, chỉ biết dùng tiếng đàn tỏ cùng chàng.

Nơi ấy …

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general