Review sách BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới
Công ty phát hành Shinebooks
Ngày xuất bản 2019-08-01 00:00:00
Kích thước

20.5 x 28.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 104

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Lộc Fuho


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Lê Phương Thảo


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: – giao hàng nhanh chóng nhưng đóng gói chưa được cẩn thận.
– Sách khổ to, bìa mềm, có áo sách. Sách được in màu toàn bộ, chất lượng giấy tốt. Ngoài ra còn được tặng kèm 1 poster và 1 bookmark 3d khá đẹp
– Giá mình mua đã giảm sâu và miễn phí vận chuyển nên rất ổn.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hồ Thị Kim Tuyền


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đó giờ mua hàng nhiều rồi, mà chưa bao giờ gặp tình trạng như thế này. cái thùng hàng gì đâu mà te tua, lót có 2 tờ giấy bên trong. một số sách thì gáy bị gãy, dơ…riêng sản phẩm này thì khá là to, hình như bên trong còn có poster. sách được in màu toàn bộ, một số chỗ có hình ảnh minh họa nữa. sale nhiều nên khá hời.nói chung đồ sale nên như vầy cũng ổn rồi. cũng thông cảm cho vì tình hình dịch bệnh. nên mong thời gian tới sẽ có hướng khắc phục tốt hơn.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Kỳ Linh


Nội dung đánh giá : Nên cân nhắc!
Đánh giá: Nội dung chưa đọc nên chưa biết, nhưng chắc cũng chỉ như những bài viết mà báo, đài trước giờ vẫn tung hô BTS, là Army thì những thông tin này cũng đã biết hết. Cái đáng thất vọng cần bàn đến là hình ảnh (nhất là những tấm OT7) MỜ, VỠ và DÌM HÀNG vô cùng 〒_〒 không hề đẹp đẽ như lời tựa mô tả ngoài bìa. Thà poster khổ nhỏ còn hơn to để rồi gập lại nếp gấp ngay giữa mặt JK! Khóc tiếng cún luôn á. Điểm gỡ gạc là bookmark 3D khá đẹp, giao hàng nhanh!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Đặng Minh Châu


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: đây là lần đầu tiên mua hàng ở và mình khá hài lòng. Nhưng mà giao lại sớm hơn 1 ngày lại đúng ngay giờ học nên sém bị chửi. Nói chung là sách to, hình đẹp, nội dung thì miễn bàn, chỉ ko thích ở chỗ gấp poster lại, gây ảnh hưởng đến hình ảnh


Người đánh giá: Mai Linh Nhi


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh hơn dự kiến nhiều. đêm qua mới đặt mà chiều nay có luôn rồi, thật sự là ko ngờ luôn. rất hài lòng với sản phẩm cũng như cách làm việc của chiều mình ko lấy đc đồ, nhưg tối shipper đã quay lại. luôn ủng hộ


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
103.500, VNĐ103.500, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMCảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

Chào mừng các bạn đến với thế giới dành cho những người hâm mộ BTS. Hãy cùng lật mở từng trang sách và khám phá những hình ảnh hậu trường, những chất chứa đằng sau ánh hào quang của nhóm nhạc pop có tầm ảnh hưởng lớn, cũng là nhóm nhạc yêu thích của bạn… BTS!

“BTS – NHỮNG BƯỚC CHÂN CHINH PHỤC THẾ GIỚI” là sự thấu hiểu về BTS, từ những bước chân đầu đời khi gia nhập Kpop, những khó khăn họ vấp phải rồi suy nghĩ về ước mơ của mình, những nỗ lực thay đổi tư duy để có được thành công vang dội như ngày hôm nay.

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM một cuốn sách viết về BTS được in khổ to với thiết kế ấn tượng, in full màu, chất liệu giấy dày dặn như 1 cuốn tạp chí cao cấp và đặc biệt dòng chữ BTS trên bìa sách được ép nhũ bạc.

100% nội dung và hình ảnh trong sách có BẢN QUYỀN

“BTS – NHỮNG BƯỚC CHÂN CHINH PHỤC THẾ GIỚI”, một cuốn sách siêu HOT toàn cầu. Sách đã được xuất bản ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Nga, Hà Lan và nay đã được xuất bản tại Việt Nam.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general