Review sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Khối Chuyên Lý

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Khối Chuyên Lý
Công ty phát hành Megabook
Ngày xuất bản 2016-11-04 00:00:00
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 380

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Hải Minh


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Hộp bị nát khá nhiều, cuốn sách cũng hơi cũ. Mình có sử dụng bookcare cho 2/3 cuốn sách nhưng giao đến nơi thì không thấy cái nào!! Buồn Megabook thật sự trong lần giao hàng này. Thứ duy nhất mình chấp nhận được là nội dung của cuốn sách.
Nội dung đánh giá bên trên là đơn hàng và ý kiến chủ quan của mình. Mọi người không vì vậy mà đánh giá hết tất cả sản phẩm của shop!!
Cảm Ơn!!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Vũ Trọng nghĩa


Nội dung đánh giá : Sách ổn
Đánh giá: Đầu tiên là nhận xét dịch vụ giao hàng của : rất nhanh, nhân viên giao hàng vui tính. Tiếp đó là về sản phẩm: mới mua về, xem sơ qua sản phẩm thì ko bị lỗi nào cả. Nội dung sách phong phú, có giải chi tiết cùng hướng dẫn ý tưởng giải bài dạng ấy, có thể sử dụng để ôn thi HSG và ôn thi chuyên Lý. Tuy nhiên, nội dung sách còn vài chỗ sai, đặc biệt là đơn vị của điện trở, thỉnh thoảng sách ghi W, cùng vài lỗi sai nhỏ khác. Mong nhà xuất bản sớm sửa lại. Vẫn khuyến khích cho 5⭐vì việc giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm tốt của .

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê Xuân Hậu


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm có lỗi nội dung về đơn vị đo (sai khá nhiều chỗ nhầm từ ôm thành W) bì chèn nhầm hình (cho hình 2 lại là hình của đáp án hình 1) , sai chỉ số (1 thành 2)
Tuy nhiên, mình nghĩ những lỗi này do sách mới xuất bản, còn lỗi chưa kiểm soát được và những lỗi này cũng không ảnh hưởng gì, vì học sinh khi đọc cũng ngay lập tức biết sách in sai và khắc phục được nên vẫn cho 4*
giao hàng nhanh, dù heejthoongs thông báo mất 4 ngày nhưng thực tế mất có 1 ngày


Người đánh giá: Hoàng Hải


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói cẩn thận, hàng OK , giao hàng hơi lâu , shop phản hồi nhanh và tư vấn nhiệt tình , một địa chỉ tốt cho mọi người mua

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hân Trương


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao nhanh trước dự kiến . sách hay , trả lời chi tiết sau mỗi bà . mình đang ôn quyển này để thi chuyên ạ k biết như nào nhưng thấy nhiều cx đỗ r


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Khối Chuyên Lý
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
99.000, VNĐ99.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Khối Chuyên Lý
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Khối Chuyên Lý
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Khối Chuyên Lý

Thi vào các khối chuyên ở các trường cấp 3 chuyên là một trong những kỳ thi vất vả, gian lan với các bạn học sinh. Các bạn đi luyện thi ở những thầy giáo dạy chuyên rât nhiều. Nhưng một điều quan trọng đó là khả năng tư duy tự học. Cuốn sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên khối chuyên Toán là một trong những cuốn sách giúp các bạn học sinh tự học, rèn luyện tư duy và tổng hợp kiến thức phương pháp nhanh nhất thông qua hệ thống lời giải, hướng dẫn giải khoa học. Đề thi được biên soạn và tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước như trường chuyên tổng hợp, trường sư phạm hà nội, trường ams và một số trường ở miền trung và miền nam. Mỗi trường thi đề riêng nhau, nhưng bản chất của việc học là sự cọ sát với tất cả dạng bài, để hội tụ đủ sự tự duy chinh phục nhưng bài thi ở bất đề thi nào.

Thật sự đây là là cuốn sách số 1 về đề thi vào chuyên. Bộ sách kết hợp với trung tâm luyện thi vào chuyên Khoa Bảng, là trung tâm luyện thi số 1 ở Hà Nội hiện nay.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general