Review sách Chuyện Hoa Chuyện Quả (Tái Bản 2019)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Chuyện Hoa Chuyện Quả (Tái Bản 2019)
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 18 x 25
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 116

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Út Nhị Minhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Bất Hối


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thông tin cơ bản: “Chuyện hoa chuyện quả” là một trong những tập truyện ngắn dành cho thiếu nhi rất nổi tiếng của nhà thơ Phạm Hổ, vốn được biết đến nhiều hơn bởi những tập thơ đạt giải thưởng như Chú bò tìm bạn. Cuốn “Chuyện hoa chuyện quả” này được in màu toàn bộ trên chất liệu giấy cứng không bóng tuyệt hảo. Mỗi trang sách là như một khung ảnh được trang trí rất đẹp, thi thoảng có hình minh hoạ của Tạ Huy Long – Vũ Xuân Hoàn. Sách chỉ dày 110 trang, có khổ 18x25cm (to vừa) khá đặc biệt.

Tóm tắt: Phiên bản “Chuyện hoa chuyện quả” này bắt đầu bằng lời bình của nhà văn Nguyên Ngọc và sau đó là 14 truyện ngắn về sự tích các loại hoa, loại quả, loại cây xung quanh cuộc sống chúng ta. Như nhà văn Nguyên Ngọc đã phân tích, các sự tích được kể bởi giọng văn Phạm Hổ đầu có điểm tựa “lý thuyết” về nguồn gốc muôn loài đến từ những dấu vết và thành quả đấu tranh lâu dài của con người. Mỗi khi cái thiện thắng cái ác là một lần một loài hoa thơm, một loại quả ngọt ra đời.

Cụ thể hơn, các loại hoa quả được kể đến trong cuốn sách này bao gồm: hoa Râm Bụt, hoa Cải Vàng, bông, quả Bông Vải, hoa Huệ, quả Roi (mận), quả Mít, quả Bí, quả Long Nhãn, quả Dứa, quả Na, quả Chuối, quả Lòng Bong, quả Bưởi, hoa Cỏ May, cây Đại, hoa Gạo.

Đề cử: Cuốn này phù hợp với trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Có lẽ chỉ cần biết đọc là đọc được rồi.

Đánh giá cá nhân: 4.0/5.0

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trinh L


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mới đặt tối qua sáng nay có sách, được kiểm hàng, shipper gọi đt hỏi rồi mới giao, sách đóng gói cẩn thận

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tran Thuy Linh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, sách đẹp, nội dung hay

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Mi Hạnh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất đẹp, những câu chuyện trong này mình rất thích. Sách này hồi bé đã được tặng rồi. Giờ mình mua cho con


Người đánh giá: Lê Thu Hà


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách tuyệt vời


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Chuyện Hoa Chuyện Quả (Tái Bản 2019)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
83.400, VNĐ100.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chuyện Hoa Chuyện Quả (Tái Bản 2019)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Chuyện Hoa Chuyện Quả (Tái Bản 2019)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chuyện Hoa Chuyện Quả

Đây là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Phạm Hổ – tập hợp các truyện ngắn về nguồn gốc các loài hoa loài quả. Giống như những câu chuyện cổ tích, mỗi sự tích trong cuốn sách đều mang thông điệp: tình yêu thương, cái thiện sẽ chiến thắng cái xấu, cái ác.

Nhà văn Nguyên Ngọc chia sẻ: ta bỗng gặp một chân trời hứa hẹn vừa mênh mông, vừa gần gũi, vừa mới lạ, vừa quen, mỗi bước khiến ta lại ngạc nhiê Dường như tác giả Chuyện hoa chuyện quả đang muốn đưa ra một lý thuyết khác về nguồn gốc muôn loài.

Tác phẩm được xuất bản lần đầu năm 1974 và đã có gần 100 truyện ra đời. Trong lần tái bản này, NXB Kim Đồng đã chọn lọc ra 14 truyện hay nhất, in màu với minh họa sống động của họa sĩ Tạ Huy Long và Vũ Xuân Hoàn.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general