Review sách Combo 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (2 Tập)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Combo 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (2 Tập)
Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2019-08-22 16:23:55
Kích thước

19 x 26,5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 500

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Kudo Linh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách gồm 30 chủ đề vs hơn 4000 từ vựng – cấu trúc giúp tăng vốn từ vựng rất thích hợp với những bạn còn yếu về từ vựng như mk, mỗi chủ đề còn có bài tập thực hành đc cô giải rất chi tiết , có thể học thêm đc rất nhiều từ vựng ở những phần này nữa . Nói chung là sách rất hay mn nên mua nhé. Nói thêm về dịch vụ giao hàng của rất tốt ạ , hàng về rất nhanh, mk ở tỉnh lẻ mà ms 2 ngày đã nhận đc hàng rồi.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lâm Gia Hân


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Về phía vẫn giao hàng nhanh và hàng được đóng gói rất kỹ càng như mọi khi. Còn về nội dung sách thì chỉ mới xem lướt qua nhưng cũng cực kỳ hữu ích cho những người đang có ý định thi các kỳ thi như THPT Quốc Gia hay đơn giản chỉ là nâng trình Tiếng Anh nhé. Sách còn có giảng giải chú thích rất kỹ càng sau mỗi bài luôn í.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ha nguyen


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách bìa đẹp, vuông vắn, ko móp méo
Giao nhanh
Sách dày vì có cả lí thuyết , bài tập và đáp án; trong đó bài tập và đáp án chiếm số lượng trang lớn

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Anh thư


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: quá là rẻ cho một bộ hai cuốn từ vựng mà còn kiêm luôn một số bài trắc nghiệm. Cực kì hữu ích cho một đứa muốn học để luyện ielts như mình. Rất rất nên mua nha nhưng mà trước khi mua hãy tham khảo kỹ xem trình độ của mình có phù hợp để học từ vựng trong cuốn này không nhé


Người đánh giá: Trọng Nhân Nhan


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ôi sau 2 tháng mới nhận được hàng, tuy móp méo xíu nhưng do dịch nên mình cũng không khó khăn hình thức quá. Lướt sơ qua thì mỗi bài có từ vựng lẫn bài tập ứng dụng, làm xong lướt qua trang kế là đáp án nên cũng tiện hơn việc so với những mẫu sách khác hay dồn đáp án của tất cả các bài ra cuối sách nên hơi khó khăn trong việc tự chấm điểm


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Combo 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (2 Tập)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
247.000, VNĐ380.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Combo 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (2 Tập)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Combo 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh (2 Tập)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMCảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngữ pháp và từ vựng là hai mảng không thể thiếu trong quá trình học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Hai phạm trù này sẽ góp phần giúp chúng ta đạt được sự thành thạo về ngôn ngữ. Nếu như ngữ pháp có các quy tắc, có cấu trúc để tuân theo thì từ vựng lại không có bất cứ quy tắc nào. Do đó, đa số người học đều thấy rất khó để học và nhớ được từ vựng. Đó là còn chưa kể tới có rất nhiều từ có nghĩa giống nhau nhưng lại được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau và một từ thì lại có rất nhiều nghĩa.

Với mong muốn giúp người học có phương pháp học từ vựng hiệu quả, bộ sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH được biên soạn thành 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền.

Bộ sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general