Review sách Combo Những Tuyệt Chiêu Nuôi Dạy Con Của Người Mỹ Và Người Do Thái

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Combo Những Tuyệt Chiêu Nuôi Dạy Con Của Người Mỹ Và Người Do Thái
Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 2016-03-02 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 456

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Zidan Pham


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: nguyen van huy


Nội dung đánh giá : Nội dung sách hay
Đánh giá: Chào mọi người!

Người Việt chúng ta nói chung chưa biết cách dạy trẻ vì chúng ta thương con không đúng cách (con khóc thì tới dỗ dành, đòi quà thì chạy đi mua vì sợ con khóc, con ngã thì tới đỡ dậy, trả lời các câu hỏi của con một cách qua loa,.v.v ). Tôi xin mạn phép được nói như vậy vì chúng ta có thể thấy rằng:
– Các bạn đã 18 tuổi mà đi thi đại học phải cha me dắt đi.
– Đi học thì ít dám nói ra quan điểm vì sợ mọi người nói “ngu”.
Những điều trên và nhiều điều nữa, tất cả đều là do quá trình trưởng thành mà ra. Gia đình là một phần rất quan trọng trong số đó.

Nội dung trong cuốn sách hoàn toàn khác so với những điều mà tôi được dạy và tôi nghĩ nhiều bạn khác cũng giống tôi. Vì vậy tôi khuyên các bạn nên đọc sách này để có thể dạy con tốt hơn.

Cám ơn mọi người đã đọc nội dung này!


Người đánh giá: Zalo Duy Nguyễn


Nội dung đánh giá : Hàng của tiki lúc nào cũng đảm bảo chất lượng
Đánh giá: Nhiều nội dung hay và nên áp dụng để dạy con rất tốt. Nhưng chưa thực sự sâu sắc, cảm thấy vẫn còn thiếu một cái gì đó.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Combo Những Tuyệt Chiêu Nuôi Dạy Con Của Người Mỹ Và Người Do Thái
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
99.000, VNĐ99.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Combo Những Tuyệt Chiêu Nuôi Dạy Con Của Người Mỹ Và Người Do Thái
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Combo Những Tuyệt Chiêu Nuôi Dạy Con Của Người Mỹ Và Người Do Thái
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Những Tuyệt Chiêu Nuôi Dạy Con Của Người Mỹ Và Người Do Thái

“Người Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới, họ dường như được sinh ra là để làm chủ thế giới này”. Dù không phải là một chủng tộc lớn, đất nước Do Thái chỉ có hơn 7 triệu dân nhưng không một nhóm chủng tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về khả năng và thành tích vượt trội. Góp phần làm biến động lịch sử nhân loại thế kỉ XX, phải kể đến nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein, bộ óc của thế kỉ Sigmund Freud, họa sĩ theo trường phái lập thể Picasso, người sáng tạo ra chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx hay những người giàu nhất thế giới như Bill Gates, Warren Bufett, Micheal Dell… Nói về người Do Thái thì ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ ngưỡng mộ và khâm phục.

Trong quan niệm của chúng ta, trẻ con Mỹ luôn rất thông minh, tài năng, tự lập và dũng cảm. Các bé không chỉ thông minh trong học tập mà còn rất sáng tạo trong công việc. Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi biết trẻ em Mỹ thường ngủ một mình vào ban đêm, đi ra ngoài mà không sợ bóng tối hay côn trùng, thậm chí các bé có thể tự mình sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng hoặc tự kiếm tiền chi trả học phí… Thực ra, có được những phẩm chất này là nhờ phương pháp giáo dục ưu việt của cha mẹ người Mỹ. Họ không chỉ là bạn mà còn là người thầy ở bên con trong suốt cuộc đời.Cha mẹ Mỹ biết lúc nào nên dành tình yêu thương cho bé, lúc nào nên để bé tự lập làm việc. Qua phim ảnh, chúng ta vẫn được chứng kiến những hình ảnh xúc động đầy tình yêu thương khi cha mẹ người Mỹ cùng con vui chơi đón giáng sinh; cổ vũ, động viên con trong cuộc thi đấu bóng chày hay rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi con nhận bằng tốt nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những biểu hiện tự lập rất cao của trẻ như: từ nhỏ đã biết tự mặc quần áo, đưa báo đến từng nhà khi trời còn chưa sáng, thậm chí có thể tự đi picnic cùng bạn bè… Đó là những minh chứng cho hiệu quả của phương pháp giáo dục con đặc biệt. Chính bởi những phương pháp này mà trẻ con Mỹ luôn trưởng thành tự tin, độc lập và thành công như thường thấy.

Bộ sách này chia sẻ phương pháp giáo dục con tuyệt vời của người Do Thái và người Mỹ. Trẻ trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ… để trở thành người xuất sắc nhất. Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh. Bộ sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Combo Những Tuyệt Chiêu Nuôi Dạy Con Của Người Mỹ Và Người Do Thái trọn bộ gồm hai cuốn:

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general