Review sách Combo Phương Pháp Giáo Dục Con Hay Nhất

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Combo Phương Pháp Giáo Dục Con Hay Nhất
Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 2013-07-29 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tạ T Ánh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trịnh Thị Hằng


Nội dung đánh giá : sách khá hay
Đánh giá: 2 cuốn sách có 2 giá trị tham khảo khác nhau nhưng đều hướng đến một giá trị cuối cùng là giúp cho cha mẹ có thể định hình sự phát triển của con theo những phương pháp thực tiễn đã được kiểm chứng của các dân tộc được đánh giá là có sự phát triển vượt bậc về kinh tế và con người. Tác giả đưa ra những tình huống cụ thể và giúp cha mẹ có cách giải quyết cụ thể,tuy vậy cũng có những rào cản về văn hóa mà nếu áp dụng máy móc sẽ gây ra sự xáo trộn trong gia đình,đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ sống chung.


Người đánh giá: Thành Nguyễn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hài lòng

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn hồng nhung


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Combo Phương Pháp Giáo Dục Con Hay Nhất tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Combo Phương Pháp Giáo Dục Con Hay Nhất
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
99.000, VNĐ99.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Combo Phương Pháp Giáo Dục Con Hay Nhất
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Combo Phương Pháp Giáo Dục Con Hay Nhất
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo Phương Pháp Giáo Dục Con Hay Nhất

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao những đứa trẻ Mỹ lại có trí tuệ phi thường như vậy? Tại sao người Do Thái lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu Việt Nam chúng ta có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế không? Tất cả câu hỏi trên đều có thể được giải đáp bởi chính các bạn và bộ sách bạn đang cầm trên tay. Trọn bộ gồm 2 cuốn:

Phương pháp giáo dục con của người Mỹ

Cuốn sách gồm 7 chương, chia sẻ bí quyết giáo dục con của cha mẹ Mỹ một cách toàn diện, trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ… để trở thành người xuất sắc nhất. Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục phương Tây hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh. Quyển sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Phương pháp giáo dục con của người Do Thái

Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp cách dạy con của người Do Thái. Với những phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài. Bằng lối viết nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general