Review sách Cùng Suy Nghĩ Về Những Ý Niệm Lớn

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Cùng Suy Nghĩ Về Những Ý Niệm Lớn
Công ty phát hành Phương Nam Book
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 15 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 384

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Út Nhị Minhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huỳnh Minh Thư


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bắt gặp quyển sách đứng kẹp giữa rừng những quyển sách khác, thế mà tôi lại chọn cầm nó lên đọc đắm đuối, khi đó tôi biết mình đã tìm ra kho báu. Quyển sách này bàn về rất nhiều “ý niệm”, tổng cộng là 52 chương khá đa dạng, về bố cục trình bày trong mỗi chương thì … có phần hơi lộn xộn và dàn trải, dù sao thì nó cũng được lấy ra từ một chương trình truyền hình nơi Adler là người chia sẻ các góc nhìn của ông. Không phải nhận định nào của ông cũng đúng, đôi khi chúng có phần sai lệch hay gây tranh cãi bởi vậy nên cuốn sách này mới được gán nhãn sách tham khảo. Tuy nhiên, không thể phủ định rằng những lời phát biểu của ông là có giá trị suy ngẫm, khơi gợi để ta suy nghĩ thêm sâu sắc nếu không chúng đã không được đóng thành sách. Bản thân Adler cũng là một học giả có tiếng tăm, không phải tự nhiên ông nhận được cái danh xưng “triết gia của mọi người”, tôi nhận được rất nhiều từ tác phẩm của ông, kể cả khi ông mất đi tôi còn chưa ra đời nhưng đó là sự tuyệt vời của sách. Nó lưu giữ những gì trân quý nhất của một con người, truyền lại và nâng đỡ cho thế hệ sau. Tôi không biết làm gì hơn là gọi Adler một tiếng “thầy”. Bạn có thể đọc thêm quyển “Cách đọc sách hiệu quả” của Adler, thầy viết rất bao quát và chi tiết, trình bày rõ ràng dễ hiểu nhưng trên hết là thầy chỉ chúng ta cách đọc sách một cách toàn diện và hiệu quả.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Bui Tran Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thêm 1 cuốn sách hay vào bộ sưu tập sách Triết của mình. Giao nhanh, giá tốt.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Thanh Thế


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: sách hay


Người đánh giá: VĂN LÝ


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Cùng Suy Nghĩ Về Những Ý Niệm Lớn
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
200.000, VNĐ250.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Cùng Suy Nghĩ Về Những Ý Niệm Lớn
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Cùng Suy Nghĩ Về Những Ý Niệm Lớn
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách này có thể được đọc hoặc như là một tác phẩm dẫn nhập triết học hoặc như một nghiên cứu gợi mở tư duy về các vấn đề triết học có chọn lọc của một bậc thầy trong lãnh vực giáo dục triết học.

Không một nhà triết học đương đại nào thành công trong việc khuyến khích tư tưởng triết học và truyền bá tri thức triết học như Mortimer Adler. Cuốn sách 52 chương này là bản chép lại có chỉnh sửa từ nội dung của chương trình truyền hình kinh điển The Great Ideas [Những ý niệm lớn] do Giáo sư Adler phụ trách.

Tên tuổi của Mortimer Adler sẽ luôn gắn liền với The Great Ideas và The Great Books [Những tác phẩm lớn]. Chính Adler là người đầu tiên hiểu ra rằng có một số giới hạn những ý niệm lớn tạo thành cốt lõi của tư tưởng trong nền văn minh phương Tây và là chìa khóa đi vào cho những tác phẩm lớn.

Dẫn đầu một đội ngũ nghiên cứu lớn tại Viện Nghiên cứu Triết học, Tiến sĩ Adler đã dành tám năm xây dựng một công trình tham khảo mang tên Syntopicon: An Index to The Great Ideas [Tổng đối chiếu: Một bảng dẫn vào những ý niệm lớn], một công trình tổng kết hệ thống và toàn diện cho những ý niệm nền tảng được tìm thấy trong những tác phẩm lớn của thế giới Tây phương. Ban đầu, nhóm của Adler liệt kê khoảng bảy trăm mục từ có thể được đưa vào danh sách các ý niệm lớn, nhưng sau khi nghiên cứu kỹ hơn trong thời gian hai năm, hầu hết những mục từ ấy hóa ra chỉ là những mảnh hoặc bộ phận của những ý niệm bao quát hơn. Chúng được lọc lựa dần dần, để còn lại 102 ý niệm lớn không thể rút gọn và không thể thiếu. Trong những năm sau đó, Tiến sĩ Adler không tìm ra lý do nào để loại bỏ bất kỳ ý nào trong 102 ý niệm trên, và ý niệm về tính bình đẳng còn được thêm vào, nâng con số ấy lên 103.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general