Review sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi (Tái Bản)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi (Tái Bản)
Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2018-06-13 00:00:00
Kích thước 21 x 25.7 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 80

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Đỗ Thị Thanh Trang


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giấy sách dày, chất liệu in tốt, hình ảnh mô phỏng sinh động và đặc biệt nội dung rất hữu ích ạ.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huỳnh Thanh Tùng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng sách tốt, hình ảnh và chữ rõ nét. Nội dung chi tiết dễ áp dụng trong cách nuôi con. Một cuốn sách nên đọc trong tủ sách nuôi dạy con.


Người đánh giá: Vu Doan


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh chóng. Sách hay, in đẹp. Nội dung thì khỏi phải bàn.
Tuy nhiên khổ sách 21 x 25.5 hơi lớn, bỏ vô giỏ mang theo đọc khá cồng kềnh.


Người đánh giá: Kim Hoang Nguyen


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đọc được , hay , dhdhhlxbdhgkvndhgjvnhxkhnc

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Yến


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất mới, dù chỉ giao 1 cuốn mà vẫn đóng hộp rất thích.

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi (Tái Bản)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
52.930, VNĐ79.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi (Tái Bản)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi (Tái Bản)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi (Tái Bản)

Hiện nay, các bậc phụ huynh thường quan tâm tới vấn đề giáo dục cho trẻ từ rất sớm. Năm hai tuổi được xem là độ tuổi có ảnh hưởng rất lớn tới việc hình thành tính cách trẻ và đây cũng là giai đoạn bộ não của trẻ quyết định độ lớn của nó sau này. Giai đoạn hai tuổi là lúc trẻ đã hoàn thiện các kĩ năng đi đứng, nhận thức về thế giới xung quanh. Vì vậy, đây là thời điểm để cho trẻ tập tính xã hội. So với các bà mẹ, thì các ông bố sẽ làm điều này tốt hơn. Tuy nhiên một điều đáng nói là ngày nay quá nhiều các ông bố vì bận rộn với công việc mà phó thác chăm sóc cũng như dạy dỗ con cái cho các bà vợ. Điều này đang khiến cho số lượng trẻ không có tính xã hội tăng lên. Đây là một giai đoạn quan trọng và cũng là một giai đoạn khó khăn với các bậc cha mẹ vì giai đoạn này trẻ khá bướng bỉnh. Những hãy kiên nhẫn, vì nếu như giáo dục tốt, những tố chất của trẻ sẽ được phát huy.

Các bậc phụ huynh cần dành nhiều thời gian cho trẻ, dạy trẻ những kĩ năng sống cần thiết như chào hỏi, chơi những trò chơi thông minh để kích thích các giác quan.

“Giống các tuyển thủ như Ichiro hay Ishikawa Ryo nếu lúc đầu không có cơ duyên tiếp cận với thể thao thì chắc không thể thành công như ngày hôm nay. Không riêng gì thể thao mà ở tất cả các khía cạnh khác người mang lại cho trẻ hạt giống ước mơ và khát vọng chính là cha mẹ. Đối với những ông bố bà mẹ chưa từng tham gia vào việc giáo dục con thì hãy bắt đầu từ những việc mình có thể. Điều cần thiết trước tiên chính là mong muốn tham gia vào việc giáo dục con cái.”

“Có nhà chuyên môn đã nói rằng Einstein bị mắc hội chứng Asperger nhưng thay vì kém trong khả năng giao tiếp, nói chuyện trong cuộc sống hàng ngày đã có một phần đặc biệt trong não của ông hoạt động rất tốt giúp ông có được rất nhiều những phát minh để đời.Tóm lại, trong mỗi giai đoạn trưởng thành của con người sự phát triển của não cũng khác nhau. Điểm khác biệt với người khác chính là cá tính, nếu có thể phát huy cá tính này thì có thể có một cuộc đời hạnh phúc. Để làm được như vậy điều quan trọng là phải quan sát kỹ trẻ, nhận biết và tiếp nhận những trạng thái của trẻ rồi chọn ra con đường phù hợp với trẻ” (Trích “Dạy con kiểu Nhật – Giai đoạn trẻ 2 tuổi”)

Theo phương pháp Kubota thì đây chính là thời điểm mà cha mẹ nên dành sự suy nghĩ nghiêm túc về tương lai của trẻ. Tương lai ở đây chính là sự con đường phát triển của trẻ, hướng trẻ đến với những gì mà chúng giỏi, hiểu đặc tính của chúng để định hướng cho trẻ đi theo con đường tốt nhất. Tác giả Kubota Kisou cùng vợ đã thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ và hiện nay, ông đã mở lớp học dạy con bằng phương pháp Kubota và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general