Review sách Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu
Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2019-07-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 399

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Út Nhị Minhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Khoa Hùng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất hay, bản in đẹp với hình minh hoạ đi kèm. phải công nhận người dịch có tâm và am hiểu về công nghệ, bản dịch khá chất lượng.


Người đánh giá: Đào Việt Cường


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Do tình hình dịch hay sau Tết mà ship hơi lâu, sách in đẹp, dễ nhìn.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thanh Thủy


Nội dung đánh giá : Hay
Đánh giá: Sách hay nhưng chất lượng giấy nên tốt hơn nữa, nội dung hay, mở rộng được kiến thức

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tiên Narcisse


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp. Có nhiều vấn đề đã tiếp cận deep learning rồi chỉ là không nhận ra thôi, nội dung cũng rõ ràng.


Người đánh giá: Đỗ Ngọc Sơn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
119.600, VNĐ130.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Deep Learning – Cuộc Cách Mạng Học Sâu
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nếu bạn sử dụng chức năng nhận diện giọng nói trên điện thoại Android hoặc phần mềm dịch thuật của Google (Google Translate) trên Internet, khi đó bạn đang giao tiếp với mạng nơ-ron (neural networks), một mạng lưới được huấn luyện bởi deep learning (học sâu). Mặc dù có khoảng cách lớn giữa thực tế và các bộ phim mà chúng ta được xem. Nhưng ngay cả những nhà văn khoa học viễn tưởng giàu trí tưởng tượng nhất cũng không thể đoán trước được các tác động cuối cùng của học sâu và trí tuệ nhân tạo đối với thế giới này.

Cuộc sống trên Trái đất tràn ngập những điều bí ẩn, nhưng có lẽ bí ẩn lớn nhất là bản chất của trí thông minh. Bản chất trí thông minh có nhiều dạng, từ thông minh của vi khuẩn cho tới trí thông minh phức tạp của con người, mỗi trí thông minh đều thích nghi một cách phù hợp trong tự nhiên. Trí tuệ nhân tạo cũng sẽ có nhiều dạng, thể hiện từng đặc điểm riêng của nó. Khi trí thông minh máy móc (machine intelligence) đã dựa vào mạng nơ-ron, nó có thể đưa ra một khuôn khổ khái niệm mới cho trí thông minh sinh học.

Cuộc cách mạng học sâu chính là sách chỉ dẫn cho quá khứ, hiện tại và tương lai của học sâu. Cuốn sách không phải lịch sử bao quát trong lĩnh vực này, mà là quan điểm cá nhân về những tiến bộ mang tính đột phá và được hình thành bởi cộng đồng các nhà nghiên cứu.

Phần I cung cấp động lực hình thành nên học sâu và kiến thức nền tảng cần thiết để hiểu nguồn gốc của học sâu; Phần II giải thích các thuật toán học tập trong một số kiến trúc mạng nơ-ron khác nhau; và phần III giúp bạn khám phá tác động của học sâu lên cuộc sống của chúng ta và những tác động trong tương lai. Tuy nhiên, nhà triết học Yogi Berra đến từ New York đã từng cho rằng: “Tật khó để có thể đưa ra những dự đoán, đặc biệt là dự đoán về tương lai.” Nội dung của tám chương tiếp theo cung cấp thông tin nền tảng kỹ thuật trong câu chuyện; mở đầu của ba phần nói về những sự kiện trong câu chuyện và chúng kéo dài tới hơn 60 năm.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general