Review sách Đẹp Và Buồn

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Đẹp Và Buồn
Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 266

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Chử Trang Chu


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huyen Lee


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quyển sách là tác văn học đạt giải Nobel Văn học 1968. Mình mua nhưng chưa kịp đọc, nếu các bạn còn băn khoăn chưa quyết định mua thì đọc review trước nhé. Sách bìa cứng khổ giấy 14×20.5 cm nên cầm chắc chắn. Chất lượng in và giấy in tốt. Bạn sẽ ko thất vọng cả về nội dung và hình thức (tham khảo hình phía dưới).
Mình luôn tin dùng dịch vụ của dù có đôi lần làm mình chưa hài lòng nhưng điều đó quá ít so với những gì nhận được từ . Sách được giao sớm hơn 2 ngày, đóng hộp cẩn thận. Bạn nhân viên giao hàng thân thiện. Like &Thanks!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Juillet Ran


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Ko ngờ sách bìa cứng, đẹp ghê mà có nhiều vết cáu bẩn, may là bìa tối màu và bìa cứng nên cọ đi được. Dán cái ticker mình hổng ưng tí nào, bóc ra sợ để lại vết lem. Giao hàng mùa dịch mà siêu nhanh.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Uyên Lê


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: SÁCH ĐẸP VÀ BUỒN, NỘI DUNG CŨNG ĐẸP VÀ BUỒN~~~
– Dịch vụ: FAHASA giao hàng nhanh hú hồn, đơn “Tiêu chuẩn” mà toàn là “Giao trong ngày”. Đóng gói kĩ, thùng carton cứng cáp, dán băng keo khắp các mép cạnh, mép gắp, các quyển sách có bọc giấy chống sóc. Mọi thứ đều mới, không móp, nhăn gáy, ngoại quan sáng ngời ngời nhé. Anh shipper vui tính, lịch sự.
– Hình thức: Bìa cứng không có bìa áo. Sách khổ nhỏ, không dày lắm, dễ dàng mang ra ngoài. Giấy vàng, thơm, độ dày giấy tương đối, sờ mịn và êm tay, có thể thấy chữ lờ mờ nổi lên từ trang sau. Chữ in rõ nét, đều màu, không lem hay nhạt. Tóm lại, hình thức được trau chuốt kĩ từ ngoài vào trong.
– Nội dung: Mình sẽ không đề cập vấn đề này ở đây vì đã có quá nhiều lời nhận xét review chi tiết, không cần thêm một người câu từ lủng củng như mình nhận xét nữa. Với lại, mình tin là ai chọn mua sách thì đã phần nào tìm hiểu về nó rồi mới ra quyết định.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Khánh Hạ Nguyễn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thật lòng là mình mua cuốn này vì cái bìa nó đẹp và đúng gu của mình. Lúc đầu tưởng bìa kiểu kia nhưng bìa cứng nhan mn, cầm rất chắc tay. Văn của tác giả nếu đọc không quen thì cảm thấy khá nhàm vì mạch truyện nó chậm và tả chi tiết như cảnh, con người, quần áo,…rất nhiều. Ẩn sâu trong đó là những phân đoạn ẩn dụ và cái kết úp mở làm cho người đọc tự phát huy sức tưởng tượng mới làm nên sự độc đáo của cuốn sách này. Cuốn này không dành cho những ai thích đọc những tình tiết nhanh đâu vì bạn cần phải cảm nhận mới thấu hiểu được nội dung, hãy mua nếu bạn muốn thử đọc văn học Nhật nhé.


Người đánh giá: Hồ Thị Ngọc Châu


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Mặc dù do dịch nên lịch giao hàng đã bị chậm hơn bình thường rất nhiều rồi, đã vậy ngày giao thực tế còn trễ hơn. Mình chưa đọc nên không biết nội dung như thế nào nhưng sách được giao cẩn thận, không bị hư hại, bìa được thiết kế đẹp và buồn như tên sách vậy.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Đẹp Và Buồn
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
84.300, VNĐ118.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Đẹp Và Buồn
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Đẹp Và Buồn
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đẹp Và Buồn

“Thời gian trôi. Nhưng thời gian của đời người có những dòng chảy khác nhau. Như dòng sông, dòng đời có chỗ nhanh chỗ chậm, có chỗ còn dừng lại như nước ao tù. Thời gian vũ trụ tất nhiên là một, nhưng thời gian trong tâm thay đổi với từng người. Dòng sông thời gian là một cho mọi người, nhưng mỗi người trôi đi trong dòng sông ấy một cách khác nhau.

Xấp xỉ bốn mươi, Otoko nghĩ Oki vẫn còn sống trong nàng, phải chăng là dòng thời gian của nàng đã không chảy. Hay hình ảnh Oki cùng nàng trôi với cùng một vận tốc, như cánh hoa trôi theo nước. Rồi nàng lại nghĩ, không biết nàng trôi theo dòng thời gian của Oki thế nào. Dù Oki vẫn không quên nàng, nhưng ông tất có một dòng thời gian khác.”

“Một hòa tấu tuyệt vời của thơ, của tình dục thường và bất thường, của tình yêu thường và bất thường, của thiên nhiên, của người của cảnh, của mộng và ác mộ”

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general