Review sách Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Ngày xuất bản 2017-05-10 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 197

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Chử Trang Chu


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Vũ Thị Hằng


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Một quyển sách cũng khá ổn dạy về cách tĩnh tâm, có điều thật sự rất khó để có thể thực hiện việc tự học thiền nếu như chỉ đọc sách, nên quyển sách như kiểu chỉ giúp ta hiểu hơn về thiền thôi, còn các bài học thì mình thật sự không thể tự tập được, vì lúc thiền làm sao mà mở mắt ra mà đọc được hihi. Vì thế, đọc, rồi ngẫm, rồi xem các video dạy thiền rồi thiền theo thôi . à, quyển này mình tìm đọc thấy có ghi có một đĩa CD nhạc thiền đi kèm, nhưng mua trên lại không thấy có, mà tìm file trên mạng thì không có, híc. Bạn nào mua nhớ tìm thêm cái CD về cho đỡ phải kiếm nhạc nha. vì thế mình chỉ cho 4/5 thôi


Người đánh giá: Phạm Thị Vân


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: sách mình nhận bị ố vàng, nhìn cũ.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
56.000, VNĐ56.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Tái Bản 2017)

Thiền định là con đường dẫn đến sự thông thái, giúp khám phá vẻ đẹp của tâm hồn; từ đó khơi dậy nguồn sức mạnh nội tâm và nhận thức rõ mục đích sống thật sự. Trong bầu không khí thế giới ngày càng nặng nề như hiện nay, khi mà stress đã trở thành “căn bệnh thời thượng” thì thiền chính là cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng bằng nghệ thuật tập trung, cho ta cơ hội lắng sâu vào suối nguồn bình yên nội tâm mà vẫn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc thường nhật.

Thực hành thiền mở mắt theo phương pháp thiền Raja Yoga sẽ giúp bạn dễ dàng tạo trạng thái ý thức đúng trong khi vẫn nhận thức về sự việc diễn ra xung quanh; vẫn giữ được bình an nội tâm trong khi mọi người xung quanh đang hoảng loạn, sợ hãi; cho ta khả năng nhìn rõ đâu là sự thật và đâu là giả dối; đồng thời giúp ta đưa ra những quyết định đúng, không bị ảnh hưởng từ người khác hoặc từ những cảm xúc “phá bĩnh” của chính mình.

Mọi người đến với thiền vì nhiều lý do. Phần đông mong muốn có được bình an nội tâm, một số người xem thiền là một phần trong hành trình tìm kiếm chân lý, còn số khác lại ấp ủ niềm hy vọng khám phá kho báu hạnh phúc đích thực. Nhìn chung, thiền có thể đáp ứng tất cả những ước mong đó. Thế nhưng chúng ta thường mắc phải sai lầm khi cho rằng có thể học thiền đơn giản bằng cách nghe giảng qua băng, đĩa hay là đọc sách về thiền. Bằng lý trí, ta có thể hiểu được các bước thực hành và lợi ích của thiền, tuy nhiên những lợi ích đó chỉ phát huy giá trị khi ta luyện tập và trực tiếp trải nghiệm đều đặn mỗi ngày.

Dưới Ánh Sáng Của Thiền được soạn thảo và trình bày dưới dạng một khóa học thiền với mục đích giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm bình an, hạnh phúc… như mong muốn.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general