Review sách Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – The Original Screenplay (Hardback) -Tội ác của Grindelwald – Kịch bản gốc

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – The Original Screenplay (Hardback) -Tội ác của Grindelwald – Kịch bản gốc
Công ty phát hành Scholastic
Nhà xuất bản Scholastic Inc
ISBN-13 9781338263893
Loại bìa Hardback

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trần Hiền


Nội dung đánh giá : Rất hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp lắm luôn, đáng đồng tiền bát gạo. Đối với ai là tín đô của Harry Potter thì việc sở hữu 1 cuốn sách đẹp như thế này thực là mong muốn khó cưỡng. Mặc dù ko phải truyện mà là kịch bản phim thì vẫn hấp dẫn như thường. Khi cầm cuốn sách này trên tay chỉ ước có được bộ Harry Potter với cùng chất lượng như này. Nói chung là sung sướng quá đi.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lien Pham


Nội dung đánh giá : Good
Đánh giá: Mình mua sách khi đang sale nên giá cả rất hợp lí. lúc nhận về mình hơi xót một tẹo vì phần bìa áo bị gấp quăn mất một xíu, nhưng khi mình chịu khó vuốt ra thì giờ em ấy đã trở lại đẹp như thường. Sách đẹp vô cùng. Lần này mình rất hài lòng. Quá rẻ cho một cuốn sách tuyệt vời như này!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Arvin Le


Nội dung đánh giá : Cực kỳ hài lòng
Đánh giá: Về hình thức thì phải nói là quyển sách này rất tuyệt vời: bìa vô cùng đẹp mắt, chất lượng giấy tốt, chữ in rõ nét.
Về nội dung, vốn là fan của 7 tập Harry trước nên khi đọc lại phong cách theo kiểu kịch này thì lại không quen chút nào. Nhưng nội dung vẫn rất hay.
giảm giá sâu, giao hàng nhanh.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Hữu Đức


Nội dung đánh giá : Sách tốt, nhưng ước nội dung… tốt hơn
Đánh giá: Sau một hành trình dài chờ sách thì sách đã về, sách đã về *nhảy múa*
Tất nhiên là vẫn khỏi chê về khoản giao sách và bảo quản sách, lúc nhận sách thì đúng là tuyệt vời.
Cơ mà… hơi khẽ nhíu mày với J.K. Rowling một chút. So với quyển một, quyển hai của “Fantastic Beasts” có một chút hơi… lộn xộn và khó hiểu (giống y hệt phim mà nhiều người đã xem); không như tiêu đề sách, bạn không nhận ra đâu là “crimes of Grindelwald” cho tới khi bạn để ý không khí xung quanh cuốn sách này. Nhưng không vì thế mà cách viết của Rowling ít cuốn hút. Thay vào đó, quyển sách này dẫn ta từ cảnh này sang cảnh khác khá trơn tru, mượt mà.

Nếu bạn là một fan của Harry Potter, hãy tin vào Rowling! Fantastic Beasts sẽ không làm bạn thất vọng!


Người đánh giá: Phương Thanh


Nội dung đánh giá : Tuyệt vời
Đánh giá: Sách bìa cứng nên cầm chắc tay, họa tiết trang trí bìa nhìn là thích. Vì cuốn này là kịch bản gốc nên nếu quen đọc sách kiểu văn xuôi rồi thì đọc cuốn này không quen tý nào. Nói chung mình mua để sưu tầm nên không sao hết.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – The Original Screenplay (Hardback) -Tội ác của Grindelwald – Kịch bản gốc
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
229.000, VNĐ352.200, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – The Original Screenplay (Hardback) -Tội ác của Grindelwald – Kịch bản gốc
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald – The Original Screenplay

At the end of Fantastic Beasts and Where to Find Them, the powerful Dark wizard Gellert Grindelwald was captured in New York with the help of Newt Scamander. But, making good on his threat, Grindelwald escapes custody and sets about gathering followers, most unsuspecting of his true agenda: to raise pure-blood wizards up to rule over all non-magical beings.

In an effort to thwart Grindelwald’s plans, Albus Dumbledore enlists Newt, his former Hogwarts student, who agrees to help once again, unaware of the dangers that lie ahead. Lines are drawn as love and loyalty are tested, even among the truest friends and family, in an increasingly divided wizarding world.

This second original screenplay from J.K. Rowling, illustrated with stunning line art from MinaLima, expands on earlier events that helped shaped the wizarding world, with some surprising nods to the Harry Potter stories that will delight fans of both the books and films.

 

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general