Review sách Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ – Khủng Long

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ – Khủng Long
Công ty phát hành Pandabooks
Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00
Kích thước 20.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 5

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thanh Phuong


Nội dung đánh giá : Sản phẩm
Đánh giá: Sản phẩm tốt rất hài lòng khi mua sản phẩm. Nhân viên nhiệt tình


Người đánh giá: Phạm Thi Như Nguyệt


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ – Khủng Long tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ – Khủng Long
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
68.000, VNĐ90.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ – Khủng Long
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Ghép Hình Phát Triển Trí Tuệ – Khủng Long
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

GHÉP HÌNH PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ là bộ công cụ dạy học và trò chơi giáo dục nhằm gợi mở tư duy vỡ lòng cho trẻ.

Ghép hình trò chơi phát triển trí tuệ giúp các bé đến với một loại hình giải trí lành mạnh, tinh tế, đậm chất trí tuệ và nghệ thuật, kích thích thói quen luôn tìm tòi và ham học hỏi của trẻ thông qua 12 chủ đề: Bảng chữ cái, số đếm, trái cây, động vật hoang dã, động vật biển, đồ chơi, cổ tích, phương tiện giao thô Đặt trên nền tảng của tính kiên trì, trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa tư duy lôgic, óc quan sá và niềm đam mê cái đẹp, khát vọng vượt qua thử thách – chiến thắng chính mình. Thông qua các miếng ghép, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bé và các bậc cha mẹ một thông điệp “Hãy học và chơi cùng bé yêu của bạn với Đồ chơi giáo dục khơi dậy trí sáng tạo của bé”…

Có lẽ bố mẹ cũng đã nghe đâu đó rằng đồ chơi ghép hình tốt cho sự phát triển trí tuệ và nhận thức của trẻ. Đúng là như vậy, trong thực tế, trẻ sẽ học được rất nhiều điều khi tham gia trò chơi ghép hình này. Vậy, điều gì khiến cho trò chơi ghép hình này có thể hỗ trợ được cho sự phát triển của trẻ?

  • Phát triển nhận thức về hế giới xung quanh
  • Phát triển kĩ năng phối hợp tay và mắt
  • Khám phá sự khéo léo của trẻ
  • Phát triển kĩ năng giải quyết vấn đề
  • Phát triển kĩ năng nhận dạng hình ảnh
  • Phát triển trí nhớ
  • Phát triển tính kiên nhẫn nhờ vào việc thiết lập được mục tiêu xác định

Khi một đứa trẻ đã từng chơi qua trò chơi ghép hình, chúng thường có xu hướng giải các đồ chơi xếp hình sau này nhanh hơn và chính xác hơn. Điều này giúp trẻ học được cách để đạt tới một mục tiêu lớn lao đó chính là hoàn thành những mục tiêu nhỏ hơn. Điều này rất tốt cho trẻ. Ngoài những giờ học căng thẳng, cha mẹ hãy giúp con thư giãn bằng trờ chơi ghép hình với lối tư duy mới mẻ và sáng tạo này nhé!

Ghép hình là trò chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 2-6 tuổi, giúp các bé thỏa mãn sự thích thú tìm hiểu thế giới xung quanh. Trò chơi này nhằm phát triển trí tuệ cho bé trên nguyên tắc học mà chơi, chơi mà học; giúp bé phát huy tối đa hoạt động tích cực của cơ quan cảm giác như: mắt, tay, nã Qua các miếng ghép sẽ khuyến khích niềm say mê học tập của bé, để từ đó bé sẽ được cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp trẻ: bình tĩnh xem xét vấn đề để vượt qua những khó khăn mà trẻ gặp phải khi chúng bắt đầu tới trường học.

Ghép hình nhận biết với nhiều chủ đề phong phú đa dạng, hình ảnh sinh động, có tính chất giáo dục cao, thích hợp để: “Vui để học và khỏe để trưởng thành” đối với giáo dục trẻ thơ, giúp cho bé sớm tiếp cận và hiểu nhanh một cách sâu sắc những đồ vật trong cuộc sống hàng ngày và xung quanh thế giới của bé.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general