Review sách Giáo Dục Thể Chất – Lớp 3 (Dành Cho Học Sinh)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Giáo Dục Thể Chất – Lớp 3 (Dành Cho Học Sinh)
Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huỳnh Nguyễn Ngọc Nam


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Giáo Dục Thể Chất – Lớp 3 (Dành Cho Học Sinh) tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Giáo Dục Thể Chất – Lớp 3 (Dành Cho Học Sinh)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
21.850, VNĐ23.750, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Giáo Dục Thể Chất – Lớp 3 (Dành Cho Học Sinh)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Giáo Dục Thể Chất – Lớp 3 (Dành Cho Học Sinh)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sức khoẻ và trí tuệ là tài sản quý nhất của con người và mỗi quốc gia. Có sức khoẻ là có tất cả. Muốn có sức khoẻ, không chỉ cần có chế độ dinh dưỡng và vệ sinh tốt mà còn cần phải kiên trì tập luyện thể dục thể thao. Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên giúp nâng cao sức khoẻ, thể lực và tạo ra lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá, tinh thần.

Thực hiện chủ trương đổi mới mạnh mẽ công tác dạy – học thể dục trong trường học, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Giáo dục thể chất (dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12). Đây là bộ sách về giáo dục thể chất duy nhất dành cho học sinh phổ thông đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định và phê duyệt tại Quyết định số 2956/QĐ-BGDĐT ngày 15/8/2018.

Nội dung cuốn GIÁO DỤC THỂ CHẤT 3 (dành cho học sinh) gồm 2 phần:

–  Phần một: Nội dung thể dục.

Gồm các nội dung: Đội hình đội ngũ;  Bài thể dục phát triển chung; Bài tập rèn luyện tư thế và kĩ năng vận động cơ bản; Trò chơi vận động; Bài đọc thêm (Võ cổ truyền Việt Nam; Bơi ếch).

 Phần hai: Sức khoẻ và dinh dưỡng.

Gồm các nội dung: Bảo vệ cơ quan hô hấp; Bảo vệ cơ quan tuần hoàn; Bảo vệ cơ quan bài tiết nước tiểu; Bảo vệ cơ quan thần kinh.

Đây là tài liệu bổ trợ về Giáo dục thể chất (dành cho học sinh) đầu tiên ở trường học, giúp các em học tập môn Giáo dục thể chất tốt hơn.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general