Review sách Hackers Ielts: Writing

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Hackers Ielts: Writing
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 452

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Thị Lượt


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: MỌI NGƯỜI HÃY THAM GIA NHÓM” Mê ” TRÊN FACEBOOK ĐỂ CHƠI NHIỀU MINIGAME NHẬN QUÀ NHÉ!
Ở thời đại 4.0 này thì việc học Tiếng Anh là điều không hề thừa, có nó ta có thể giao lưu cùng với các bạn nước ngoài và cũng như là hiểu biết thêm về các quốc gia từ đó có thể xây dựng nước nhà ngày càng lớn mạnh hơn. Vậy nên từ khi còn là một học sinh thì chúng ta hãy nên học ngay và luôn.Nhưng với tình trạng dịch Covid ngày càng phức tạp như này thì khó có thể đến các trung tâm để trao dồi thêm kiến thức cho bản thân mình. Vì vậy mình đã quyết định nên để tìm hiểu một cuốn sách nào đó trên để trao dồi thêm kiến thức. Sau một hồi loay hoay thì cuối cùng mình cũng đã tìm được một quyển phù hợp. Đó chính là em Hacker Ielts.
Mình xin phép được đánh giá:
*Về phần dịch vụ:
– Mình rất thích phần so sánh giá của . Nhờ nó mà mình có thể tìm được một quyển sách phù hợp với số tiền mình có nhưng lại cực kì chất lượng.
– Phần chăm sóc khách hàng: có thể nói rằng đây là một trong những shop mà mình ấn tượng và thích nhất bởi cách phục vụ của shop. Do mình hiện tại đang rất rảnh nên mình có ibox cho shop nhờ shop giúp mình đóng gói hàng nhanh. Shop trả lời tin nhắn của mình khá là nhanh. Shop nói rằng shop phải gói hàng theo thứ tự người đặt hàng. Câu nói đó thật sự đã làm mình rất ấn tượng. Điều đó làm mình hơi buồn xíu nhưng mình cũng nghĩ lại thì thấy nếu các bạn khác cũng muốn nhanh như mình thì sao nhỉ. Lúc đó cơn buồn của mình cũng tan biến luôn.
– Phần gói hàng, giao hàng:mình cứ nghĩ rằng mình sẽ phải đợi rất lâu hàng mới tới nhưng không hàng tới rất nhanh luôn mình đặt từ hôm 13/6 mà 16/6 đã đến nơi. Tuy mình ở tỉnh lẻ nhưng vẫn có thể giao hàng nhanh như vậy khiến mình rất thích. Shipper rất là thân thiện và dễ thương ạ. Chị ấy nói chuyện rất nhẹ nhàng. Nhìn sơ qua thì shop gói hàng khá là kĩ ạ. Có chống sốc hẳn hoi.
*Phần trải nghiệm thực tế:
Không biết có ai giống mình không chứ mình lúc khui sách ra tim đập mạnh quá. Một phần là mình sợ sách bị dập nát do bên vận chuyển một phần là do mình sợ shop giao sai hàng cho mình.
– Do mình cảm thấy khá yếu về phần Writting nên mình đã mua nó. Một bộ sách của nó đầy đủ 4 kĩ năng: Listen( nghe), Speaking( nói), Reading( đọc), Writtting. Mình mua quyển này với giá khá rẻ đã vậy lại được giảm 30k+ mã freeship vậy nên hời quá luôn( mã giảm 30k là mã giảm 20% tối đa 30k,mọi người có thể kiếm ở mục “Thợ săn thưởng”;mã freeship là mã giảm 30k phí ship cho đơn từ 149k), đơn của mình từ hơn 166k chỉ còn hơn 136k.
– Sách cực kì mới. Dù bị đè lên bởi một số kiện hàng nhưng sách vẫn bình thương không làm sao cả, có lẽ do shop gói hàng rất chắc chắn. Mở ra vẫn còn thơm mùi sách. Mấy trang đầu tiên là cách hướng dẫn chúng ta sao để có thể đạt được các điểm 6.5 ,7.0, 7.5 hay 8.0,…. Tiếp theo là phần hướng dẫn cách trình bày rồi là phần hướng dẫn làm các bài tập.
– Giấy rất là dai. Màu sắc rất đẹp. Mực in đậm nét không bị nhoè. 
– Sách có phần dịch nghĩa sang Tiếng Việt nên việc học Tiếng Anh của mình dễ dàng hơn nhiều lần. Tuy nhiên theo mình thấy thì ở một số bài phần dịch chưa được sát nghĩa cho lắm.
=> Sách rất hữu ích mọi người ạ. Mọi người nên mua nhé.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Vũ Kim Ngân


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tuyệt vời luôn mn ơi. Cảm giác dùng cuốn này giúp mình nhiều lắm á. Vừa có cách làm bài, dàn ý, đáp án các kiểu nữa. Nó sẽ giúp mình có thêm vốn từ và có thể tự lập dàn ý 1 cách dễ dàng

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huỳnh Hòa


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: có thể nói rất hiếm quyển sách nào hướng dẫn Ielts chi tiết bằng tiếng việt, dịch từ vựng, đoạn văn,… như quyển này, đấy là lí do mình mua, thích hợp cho việc tự học ở nhà trong mùa dịch

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Quả Quả


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Managing Time

Time management: two words that have me breaking out in a cold sweat. Why should I suddenly have to learn how to manage my time? Surely time had got on perfectly well for several millennia without requiring management, let alone by me. But my university tutor was adamant: time needed some managing and apparently it was up to me to do it.

First of all, let`s be clear. I do have plenty of time to manage. As an arts students, I generally have 23 hours in the day that aren`t given over to going to lectures. But I generally need somebody to tell me what I should be writing, so I go to lectures.

Perhaps I had “taken on too much”? I`d been elected to four committees, produced a play, applied for a part time job, hung around the college bar with my friends, and written the odd essay. But I thought I was coping well. Sure, there was the day when I did the research for an essay on the morning of deadline day and wrote it that afternoon, but that was a one off.

On second thoughts, may be my tutor is right. It`s difficult to give up what you`re involved in but perhaps it`s a good idea to sit back and have a breather once in a while. Even an arts student has to get down to some real work!


Người đánh giá: Khách Hàng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, giá tốt nhưng mình không thích nội dung cuốn này lắm. Điểm cộng là phân chia các bài theo dạng, có các từ vựng căn bản và phần luyện dịch. Tuy nhiên sách viết theo kiểu template dùng sẵn khá cứng nhắc, đặc biệt trong task 1, còn task 2 mình chưa xem kĩ các bài mẫu. Cuốn này theo mình phù hợp với các bạn mới bắt đầu, còn nếu đã ở trình độ từ 6.0 trở lên có thể tham khảo cuốn khác như cuốn Step by step của cựu giám khảo Mike


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Hackers Ielts: Writing
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
162.184, VNĐ239.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Hackers Ielts: Writing
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Hackers Ielts: Writing
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ sách luyện thi IELTS đầu tiên có kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn cách tự nâng band điểm.
IELTS là cánh cửa giúp các bạn thí sinh hiện thực hóa ước mơ vươn ra thế giới. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy nỗ lực luyện tập và chuẩn bị cho bài thi quan trọng này. Viện Ngôn ngữ Hackers đã biên soạn bộ sách HACKERS IELTS gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng nhằm giới thiệu tới các bạn phương pháp luyện thi phù hợp nhất để có thể đạt điểm cao trong bài thi này.
Luyện từng dạng bài một cách có hệ thống!
Bộ sách được thiết kế nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu thông qua quá trình luyện tập từng dạng bài một cách có hệ thống. Ngoài ra, đối với từng dạng bài, bạn còn được cung cấp những chiến lược làm bài cụ thể.
Luyện tập theo xu hướng ra đề mới nhất!
Các chủ đề trong bộ sách HACKERS IELTS được biên soạn dựa trên xu hướng ra đề mới nhất, nhờ vậy mà bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật. Các bài Actual Test cũng được biên soạn chính xác theo hình thức đề thi thật mới nhất. Vì vậy, bạn đã có trong tay đầy đủ tài liệu để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi IELTS.
Tài liệu đặc biệt giúp bạn đạt điểm cao!
Đặc biệt, HACKERS IELTS còn có phần tổng kết từ vựng “khủng” sau từng chương và thêm phần phụ lục về sự khác biệt giữa tiếng Anh Mỹ và tiếng Anh Anh. Ngoài ra, file MP3 đi kèm cung cấp cho người học các từ vựng xuất hiện trong các bài đọc.
Chúng tôi hi vọng rằng HACKERS IELTS sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong bài thi IELTS và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general