Review sách Hành Trình Người Xuất Chúng – Tập 1

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Hành Trình Người Xuất Chúng – Tập 1
Công ty phát hành SBOOKS
Ngày xuất bản 1900-01-04 00:00:00
Kích thước

Khổ 14.5 * 20cm

Loại bìa Bìa cứng
Số trang 293

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trần Bảo Diệu Hân


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Hành Trình Người Xuất Chúng – Tập 1 tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


Người đánh giá: Trịnh Phương


Nội dung đánh giá : Nếu bạn thực sự muốn trở thành TOP 1
Đánh giá: Cuộc sống và công việc kinh doanh của mình đã bước sang một trang mới sau khi có duyên được đọc cuốn sách này. Giấc mơ Thay đổi cuộc đời gia đình mình thuộc về Top 5% những người giàu có và Trở thành người truyền động lực cho các bạn trẻ thông qua những Thay đổi Đột phá của bản thân và Những kế quả vượt trội và thực chiến trong mô hình kinh doanh của mình đã ngày càng hoàn thiện và gần tới đích! Cảm giác mỗi ngày thức dậy được sống trọn vẹn với ước mơ và khát khao của mình thật hạnh phúc. Mục tiêu nào – chiến lược đó! Mục tiêu lớn thì sẽ có người thầy dẫn đường phù hợp. Và nếu bạn cũng có những mục tiêu và kháy khao giống như mình thì cuốn sách này phải là của bạn!


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Hành Trình Người Xuất Chúng – Tập 1
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
350.000, VNĐ350.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Hành Trình Người Xuất Chúng – Tập 1
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Hành Trình Người Xuất Chúng – Tập 1
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sách “Hành trình người xuất chúng: 7 Tư duy để dẫn đầu” giúp người đọc khai phá tiềm năng bản thân, tạo ra những đột phá mới.

Tập 1 Series sách Hành trình Người xuất chúng vừa ra mắt độc giả, 4 tập tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt lần lượt trong năm 2019.

Tác giả series sách là Lê Chí Linh (Lee Robert) – một diễn giả, bậc thầy về marketing online, thường được gọi với cái tên quen thuộc là “Người khổng lồ”.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general