Review sách Homo Deus: Lược Sử Tương Lai

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Homo Deus: Lược Sử Tương Lai
Công ty phát hành Nhã Nam
Kích thước 15 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 512

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: PHAN NGỌC THẢO


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: 10đ về chất lượng ạ, thùng carton còn nguyên si, sách thì chùi ui ko móp méo một góc nào cả. Sách sờ sờ nó cứ mìn mịn sao í, thích lắm ạ! Cuốn sách này em nghe mọi người khen lâu rùi mà chưa có tiền mua và chưa sale nhiều, nhưng hổng hiểu sao bữa đó Nhã Nam sale 45% thế là em ko ngần ngại chốt đơn với 1 cuốn nữa. Áp mã giảm giá+ xu => 2 cuốn có 98k thui, quá là ưng! Vận chuyển thì chậm hơn 2 ngày, tối đó em báo là trưa mai giao liền anh shipper giao lúc 12h trưa, trời nắng nóng rồi anh phải đợi em nữa, xin lỗi anh ạ! Trong phần mô tả, có phần đọc thử, em rất thích, ui quả ko sai, sách phân tích rất hay, câu mở đầu cực ấn tượng, những thứ ấy là điều ko nhỏ giúp em quyết tâm chốt đơn trong tình hình tài chính khó khăn, dịch bệnh hoành hành ở TpHCM như thế này. Cuốn sách này giúp ích cho những ai muốn mở rộng hiểu biết hay gần hơn là những ai cần những lập luận tư duy từ đó mà đưa vào bài văn NLXH giống như em. Em học chuyên Văn nên đọc sách rất nhiều để mở mang kiến thức cũng như cách lập luận của mình. Chốt lại, rất đáng mua ạ! ♥️♥️♥️

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Na Tạ


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây là cuốn tâm đắc nhất của mình luôn. Quá là xuất sắc ạ. Mở ra một chân trời kiến thức khó lòng mà nắm được, nói chúng rất rất là rộng, bổ ích và nâng cao tư duy rất nhiều. Nó nói về tương lai y hệt cái tựa sách đã nói lên mọi thứ. Cả cuốn sách chính là tương lai nếu bạn tin là vậy. Hoặc không, bạn cũng có thể phản biện và đưa ra lý lẽ và logic riêng, được như vậy thì quá tuyệt vời rồi. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn. Hãy cảm nhận trí tuệ và thông suốt bản thân ta.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Phạm Quang Hưng


Nội dung đánh giá : Khuyến đọc
Đánh giá: Đường còn nguy hiểm hơn thuốc súng và al-Qaeda còn ít tác hại hơn là Coca-Cola
Homo Deus là cuốn sách mới trong năm 2018, những vấn đề trong đó được nối tiếp từ cuốn Homo Sapient nhưng là ở giai đoạn từ hiện nay cho đến tương lai. Các bạn có thể đọc nó như một cuốn sách riêng biệt để có thể mường tượng được cách mà loài người sẽ tiến hoá, hoặc diệt chủng ra sao.
Nhưng để đọc và hiểu hết các vấn đề đó một cách trôi chảy, không phải lần mò những sự kiện, những nguyên nhân diễn biến trong đó, thì khuyến cáo nên đọc trước một loạt các sách sau theo thứ tự:
* Sapient: lược sử loài người
* Súng, vi trùng và thép
* Sụp đổ
* Thế giới cho đến ngày hôm qua
* Homo deus: lược sử tương lai

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Zalo Eric Cantona


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách của Yavol luôn đáng để đọc thậm chí đọc lại nhiều lần. Cũng phải nói người dịch cũng rất sát và sáng. Trong thời buổi truyền thông thổ tả hiện nay rõ ràng cuốn sách đáng đọc để gạt bỏ cái mớ thông tin rác rưởi cái mà che lấp mất cái nhìn trực diện , trần trụi. Cũng phải đánh giá về mặt giá cả hợp lý, đóng hàng và giao hàng chu đáo nữa


Người đánh giá: Đoàn Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: 1 trong những cuốn sách nên nghiền ngẫm. Nó cho biết phần nào những gì đang diễn ra mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi (vì không biết hoặc hời hợt không để tâm tìm hiểu) và chúng ta nên nghiêm túc suy nghĩ về những điều đó, hoặc chúng ta sẽ tiếp tục sống cuộc sống của số đông “cộng đồng mạng”: Ăn, ngủ, đụ, ị và cãi nhau 😀
À mà các bạn sẽ biết ý nghĩa thật sự của việc nghiên cứu, học lịch sử qua cuốn sách này đấy 😉


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Homo Deus: Lược Sử Tương Lai
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
135.100, VNĐ189.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Homo Deus: Lược Sử Tương Lai
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Homo Deus: Lược Sử Tương Lai
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Homo Deus: Lược Sử Tương Lai

Homo sapiens có phải là một dạng sống siêu đẳng, hay chỉ là một tay đầu gấu địa phương? Làm thế nào con người lại tin rằng họ không chỉ đã kiểm soát thế giới, mà còn mang lại ý nghĩa cho nó? Công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo đe doạ loài người ra sao? Sinh vật nào có thể kế thừa loài người, và tôn giáo mới nào sẽ được sản sinh?

Với giọng kể cuốn hút và mới lạ, Harari sẽ dần gợi mở và trả lời những câu hỏi trê, nhờ phân tích chi tiết những luận điểm gây nhiều tranh cãi: chủ nghĩa nhân đạo là một dạng tôn giáo, thứ tôn giáo tôn thờ con người thay vì thần thánh; sinh vật là thuật toán… ông vẽ ra một viễn cảnh tương lai khi Sapiens thất thế và Dữ liệu giáo trở thành một hình mẫu. HOMO DEUS còn bàn sâu hơn về các năng lực mà con người đã tự trang bị để sinh tồn và tiến hoá thành một giống loài ngự trị trên trái đất, để rồi chính trong tiến trình hoàn thiện và nâng cấp các năng lực ấy chúng ta sẽ bị truất quyền kiểm soát bởi một sinh vật mới, mang tên Homo Deus.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general