Review sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp
Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2019-07-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 268

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Phan Tường Vy


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm rất xịn lun ạ.Ship khá nhanh,cx xịn mà có điều là chữ viết trog sách sẽ k chuẩn như chữ viết mà mng viết trên bàn phím nha.Chẳng hạn như cái chữ trong hình mình gửi mà khoanh tròn á,nếu viết trên bàn phím thì sẽ là 你好 ,dù như vậy nhưng cx k đáng kể.Mng nên mua nha okelaaa lắm

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Như Khuê


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách khi được giao tới bìa bị bẩn. Tuy không đáng kể nhưng cần chú ý hơn trong khâu bảo quản sách. Thời gian giao hàng như dự kiến nên cũng hài lòng. Còn về nội dung sách thì học nên chưa đánh giá. Sẽ quay trở lại đánh giá sau khi học xong.


Người đánh giá: Bùi Minh Thư


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: K bt là do thay đổi bìa sách mới hay k nhưng hình ảnh thật k giống ,sách cx đc thôi ,cân nhắc khi mua nha mn,mong shop để lại sách như trên hình nha,tại mình thi hs kiểu đấy hơn ạ^^


Người đánh giá: Lee kimchi


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói hàng kĩ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trần Huyền


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: giao nhanh , Nội dung rõ đẹp nhưng bìa sách hơi bẩn , gãy một xíu

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
116.400, VNĐ120.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung – Giao tiếp

 Tiếng Trung đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và giảng dạy tại nhiều trường học trên cả nước. Tuy nhiên, không giống như tiếng Anh, hầu hết các bạn học tiếng Trung đều bắt đầu học khi đã lớn và gặp không ít những khó khăn trong quá trình phát âm và giao tiếp tiếng Trung.

Cụ thể là:

  • Bạn không biết cần phải học những gì để giao tiếp tốt
  • Bạn thường mắc lỗi nói vấp, phát âm sai và không tự tin để nói
  • Bạn học nhiều từ vựng, nhiều câu nhưng không thể ứng dụng để giao tiếp thực tế.

Để giải quyết được những vấn để trên và giúp việc học tiếng Trung không còn là gánh nặng của bạn, hãy chọn những cuốn sách phù hợp về nội dung và thiết kế bắt mắt để tạo cảm giác hào hứng trong quá trình học!

“JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – Giao tiếp” là cuốn sách nằm trong bộ sách “Vui học tiếng Trung” gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung “cấp tốc”.

Lượng kiến thức trong bộ sách có thể giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ “nhanh chóng”, tăng cường vốn “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, trau dồi kỹ năng “giao tiếp” và hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về “chữ Hán”.

Cuốn sách “Vui học tiếng Trung – Giao tiếp” giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung và nâng cao trình độ giao tiếp một cách nhanh chóng.

Trong cuốn sách có những nội dung gì?

Trước khi đi sâu vào các đoạn hội thoại giao tiếp, bạn được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm trong tiếng Trung giúp bạn hiểu và phát âm đúng. Sau đó, bạn được học 15 bài học chủ điểm với 15 chủ đề thông dụng được chia thành những tình huống giao tiếp nhỏ và chi tiết giúp người học có thể tiếp cận được từ vựng, những câu thoại thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung. Qua mỗi bài học đều có phần luyện tập để người học củng cố lại kiến thức, khi hoàn thành những bài tập này, bạn có thể kiểm tra lại đáp án trong phần cuối sách.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề bạn còn được tìm hiểu về nét văn hóa của Trung quốc để mở rộng tri thức về đất nước Trung Hoa và hiểu sâu hơn về bối cảnh sử dụng các từ vựng, các câu tiếng Trung trong thực tế.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

  • Học tiếng Trung vui như đọc truyện với bộ nhân vật xuyên suốt cuốn sách
  • Củng cố và mở rộng vốn từ theo chủ đề, ứng dụng ngay sau khi học
  • Hiểu cách sử dụng từ vựng/câu trong ngữ cảnh cụ thể và mở rộng kiến thức về văn hóa Trung Quốc

 Cuốn sách JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – Giao tiếp nói riêng và bộ sách JOYFUL CHINESE nói chung là bộ sách hướng cho người đọc tích lũy những kiến thức hay ho về ngôn ngữ tiếng Trung. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu học tập, một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn có mong muốn hay đang bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general