Review sách Kẻ Trộm Mộ

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Kẻ Trộm Mộ
Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2017-01-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Đức Vịnh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 516

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: my oanh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đặt từ đầu tháng 8 nhưng giữa tháng 10 mới nhận được và tình trạng sách thì như này. Hộp thì bung bét và sách thì cũ nhưng thôi tạm chấp nhận vì mùa dịch giao hàng khó khăn. Nội dung thì chưa biết sao nhưng thấy nhiều bạn khen hay, mình thích thể loại trộm mộ nên nghĩ chắc sẽ hợp gu mình. Vẫn cho 5 sao nhe

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Lan Anh


Nội dung đánh giá : Li kì , hấp dẫn , bất ngờ và kịch tính.
Đánh giá: Đây là cuốn sách hay , cốt truyện độc đáo. đối với fan đạo mộ thì đây là một quyển sách đáng đọc . qua cuốn sách tôi cảm thấy yêu thích các thuật cổ, thuật phong thủy ,… hơn . Tuy nhiên mỗi người một khác , mời các bạn đọc thưởng thức . tôi đã viết mấy dòng này sau khi đọc một mạch hết quyển sách dày 500 trang này. chấn lượng in tốt, giấy tốt vẫn là bản của đinh tị tốt .

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Võ Thị Thu Hiền


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: “Theo truyền thuyết, ở một số nơi, người ta thuo gừ bỏ rất nhiều con sâu độc vào một chiếc cốc cho cắn giết lẫn nhau, đến cuối cùng chỉ còn lại duy nhất 1 con thì giữ lại để nuôi, và đó chính là Cổ. Cổ thuật là một loại tà thuật và kẻ thi triển dùng Cổ để hãm hại người khác.”

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ranter Nikki


Nội dung đánh giá : Tuyệt vời
Đánh giá: Tác giả Phù Sinh khác tác giả Mộc Phù Sinh nhé, kẻo có bạn nào nhầm.
Sách dày nhưng giấy hơi mỏng, bìa đẹp, rất có sức hút. Đọc li kì, các chi tiết được miêu tả cặn kẽ, mua sách vào đợt sale nên có đúng 38k là hốt được quyển này, quá tuyệt!!


Người đánh giá: Nguyễn Thị Tú


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bọc cẩn thẩn
Sách mới cứng
Giao hàng nhanh lắm á! (Mik đặt vào thứ 6 mà thứ 7 đã có r :D)


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Kẻ Trộm Mộ
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
92.200, VNĐ129.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Kẻ Trộm Mộ
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Kẻ Trộm Mộ
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kẻ Trộm Mộ

Những ngôi mộ cổ ở sâu dưới lòng đất luôn là nơi ẩn chứa nhiều bí mật, nhiều cổ vật và nhiều cạm bẫy. Những kẻ trộm mộ không những trên thông thiên văn dưới tường địa lý mà cần phải có kỹ năng sống vô cùng cao siêu và ảo diệu, đôi khi cũng cần phải dựa vào cả vận may của mình. Nếu thiếu một trong số những thứ đó, dù chỉ là chút sơ sảy, kết cục nhận lại sẽ thật thê thảm.

Mỗi cánh cửa mở ra, sau nó lại có vô vàn cánh cửa khác khép kín. Càng vào sâu, càng kỳ quái. Càng kỳ quái, càng muốn khám phá. Thế nhưng, khi đối mặt với những thứ tưởng chừng không thể tồn tại trên cõi thực, liệu có mấy kẻ không giật mình thảng thốt, không sợ hãi bỏ chạy, không mục thây trong địa đạo khổng lồ? Không phải tự nhiên mà các bậc tiền bối điểm chỉ: Đi trộm bất cứ ngôi mộ nào cũng vậy, trên người nhất định phải mang theo một cây nến! Bởi ai biết được, dưới mồ sâu tối đen như mực kia, bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy ra những thứ kinh dị chết người.

Và có đôi khi, một trong số những kẻ trộm mộ buộc phải bỏ mạng để cứu sống đồng đội của mình? Liệu những kẻ đó có dám hy sinh bản thân, hay đành lòng… giết hại lẫn nhau?

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general