Review sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Công ty phát hành Bloom Books
Ngày xuất bản 2018-08-01 17:06:52
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 376

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: my truong


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh lắm mọi người, sách đẹp, nội dung dễ đọc, ý nghĩa. Mình mua 2 quyển, riêng Đời ngắn đừng ngủ dài có bìa nilon hẳn hoi nhưng k biết do bên shop hay bên vận chuyển vô tình rạch trúng bìa sách của mình 1 đường nhỏ, mình quý sách lắm nên hơi buồn, shop chú ý giúp mình nhé. Sẽ ủng hộ tiếp ❤️

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lan Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thấy mọi người khen nhiều mua về đọc thử.tqhs xkwidjnqowhx alowbxniwgd akeuvd skausbxnwkegjsnxbsueodnxngwhakmsbdjendbbxjdjdndnjdndkdkkxkdkcnkdjdbxnx

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Kieu Minh Trang


Nội dung đánh giá : Sách gối đầu cho nàng đôi mươi
Đánh giá: Nên là quyển sách gối đầu cho các cô nàng đôi mươi đang muốn định hình một cách sống thanh lịch, hiện đại và đề cao phẩm giá. Sách trình bày theo từng câu chuyện nhỏ, cực kỳ dễ đọc.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trần Ngân


Nội dung đánh giá : Giá trị nhân văn và sâu sắc
Đánh giá: Cuốn sách đem lại sự bổ ích thật sự cho mình, giúp mình tìm ra phương hướng để thay đổi bản thân trước khi quá muộn, và giải thích những chuyện trong cuộc sống mà không thế hiểu được. Cuốn sách này mang đến cho mình sự an ủi, niềm tin và năng lượng tích cực.
Triết lí của Vãn Tình thật sự sâu sắc và vô cùng cá tính, ko dành cho những bạn nữ yếu đuối trông chờ sự che chở của người khác, vì ko ai bảo vệ mình tốt bằng chính mình tự bảo vệ mình.
Thật sự ngưỡng mộ những nhà văn Trung Quốc, nhận thức của họ tiến bộ vô cùng, nếu mình không chịu học tập sẽ bị họ bỏ xa đấy.


Người đánh giá: Bao Ngoc Luong Le


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách dành cho các bạn nữ muốn rèn luyện cách tư duy độc lập, tự tin. Giúp học vượt qua những tình huống trong cuộc sống. Cuốn sách đề cập đến nhiều câu chuyện thực ở khía cạnh công việc, hôn nhân và tình yêu. Dễ cảm và dễ nhớ.
Cảm ơn Vãn Tình và Mỹ Linh đã dịch.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
109.500, VNĐ109.500, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Có ai đó từng nói:

“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,…

Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general