Review sách Làm Bạn Với Bầu Trời (Bìa Cứng) (Tặng Kèm Khung Ảnh Số Lượng Có Hạn)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Làm Bạn Với Bầu Trời (Bìa Cứng) (Tặng Kèm Khung Ảnh Số Lượng Có Hạn)
Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019-01-09 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 220

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Kim Khuyên


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình vừa đọc xong quyển sách ngày hôm nay và chỉ muốn chia sẻ cảm nhận của mình ngay.

Câu chuyện trong sách khiến mình trải qua ko biết bao nhiêu là cảm xúc: hết những trận cười vì những điều dí dỏm hài hước, lại khóc thút thít vì cảm động trước những hành động, lời nói của các nhân vật trong truyện.
Mình thật sự ngưỡng mộ tài năng kể chuyện của bác NNA, đọc truyện bạn sẽ thấy, bác NNA sẽ đưa người đọc đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Quả thật nội dung của truyện mang đầy tính nhân văn và phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ con.
Mỗi người chúng ta nên đọc 1 lần trong đời để “tâm hồn tôi đẹp dần lên mỗi ngày” và để biết yêu thương nhiều hơn.
* Về hình thức: Đẹp xuất sắc luôn!
– Giấy màu vàng, mịn và rất lán, sờ rất thích;
– Giấy mỏng như các cuốn sách bìa mềm khác của NXB Trẻ, giấy ko dày như cuốn Đảo mộng mơ bìa cứng;
– Khổ 13-20, ko lớn như Đảo mộng mơ, nhưng vì là bản đặc biệt và có giới hạn, chỉ in 20.000 cuốn và ko in nữa nên rất giá trị và đắc hơn Đảo mộng mơ;

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Doan Quang Huy


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách đẹp, khổ nhỏ hơn cuốn “Đảo mộng mơ” của Đông A, chất liệu bìa hơi lạ đối với mình, sờ nhám nhám hơi giống bìa các tông, bìa này phải chú ý giữ gìn hơn vì mực dính vào k lau được, tranh minh họa đẹp, nội dung phù hợp với nhiều lứa tuổi. Mình mua được với giá 106k và cảm thấy hài lòng

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Việt Vương


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình mua cho bạn 10 tuổi đọc, trước khi mua sách cho bạn ấy nghe thử review, sách nói. Phải thích các bạn ấy mới đọc, giúp bạn ấy có thói quen & tình yêu đọc sách. Bạn ấy đọc rồi nói sách đọc cuốn lắm luôn ?

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Thị Ngọc Tiên


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lâu lắm mới cầm một quyển sách lên và ngồi chăm chú lật từ trang đầu đến trang cuối cùng rồi từ từ đóng sách lại. Bên tai được đệm những bản nhạc không lời trong phim hoạt hình của ghibli, những dòng thoại trong câu chuyện lần lượt chạy qua thêm phần ấm áp, thêm phần nghẹt ngào. Một buổi tối, dù cũng đã khuya rồi nhưng thật ngọt ngào ấm áp nhờ quyển truyện này. Đây đúng là quyển hợp gu với mình, ấp ám từ những câu chuyện thuở ấu thơ, tình cảm gia đình sẽ luôn sưởi ấm từ đầu đến cuối câu truyện. Để rồi khi đến lúc câu chuyện có éo le đến mấy, thì nó cũng không quá đến nỗi khó chịu, bức rứt hay bất kì một cảm xúc tiêu cực nào.
Câu chuyện của nhân vật chính, qua cách tính cách của Tèo, lại mang đến những cảm xúc ấm áp cực kỳ, chứ không hề ảm đảm như hoàn cảnh của cậu. Dĩ nhiên, đó là còn nhờ những nhân vật xung quanh, tiếp thêm oxi, để ngọn lửa ấm ấp của Tèo thêm phần rực sáng, vì đó là tình bạn, tình thương của những người nuôi nấng đối với con cái.
Mình cũng rất thích những bài học mà Tèo mang lại. Cách cảm nhận tình yêu với tất cả mọi người, với cả thiên nhiên nữa. Bài học về sự lạc quan và cách nhìn mọi thứ tích cực. Những bài học nhẹ nhàng và mình tin là ai cũng đã có sẵn bên trong mình. Nhưng mình yêu cách bác Ánh lòng ghép một cách cực kỳ hợp lí vào câu chuyện. Mình yêu thích Tèo, Hằng, Lam, Nghị, Tí, chú Vinh, bác Đỉnh, và cũng yêu thích từng bài thơ mà bác Đỉnh dạy học cho Tèo. À. Nói tóm lại là mình cực kỳ yêu thích câu chuyện – quyển sách này.
À. Mình cũng muốn bày tỏ sự yêu thích của mình đối với những bức tranh của Tèo, hay cũng là của tác giả nữa. Qua những chi tiết trong bức vẽ của Tèo, mình được mở rộng đầu óc về cách cảm nhận các bức vẽ, và mình có cảm giác mình được khai sáng, nếu mình có vẽ vu vơ gì đó thì mình nghĩ là nó sẽ bớt được sự cứng nhắc do đầu óc hạn hẹp của mình á.
Nếu có ai đó cũng rất thích được sưởi ấm bởi những câu chuyện về tình cảm gia đình, bạn bè như mình, thì mình tin chắc câu chuyện này sẽ không làm bạn thất vọng. ❤️.


Người đánh giá: Quỳnh Trang


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây là cuốn sách cực kì hay, nhẹ nhàng. Đọc mà cảm thấy như được sống trong tuổi thơ của một người khác, với góc nhìn khác.
Đang sống vội vã thì đọc cuốn này cũng khiến ta chậm lại một chút. Nhìn những mảnh đời cũng thấy cuộc sống này thật tích cực biết bao. Ta thật may mắn biết bao.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Làm Bạn Với Bầu Trời (Bìa Cứng) (Tặng Kèm Khung Ảnh Số Lượng Có Hạn)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
161.000, VNĐ220.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Làm Bạn Với Bầu Trời (Bìa Cứng) (Tặng Kèm Khung Ảnh Số Lượng Có Hạn)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Làm Bạn Với Bầu Trời (Bìa Cứng) (Tặng Kèm Khung Ảnh Số Lượng Có Hạn)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMCảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Một câu chuyện giản dị, chứa đầy bất ngờ cho tới trang cuối cùng. Và đẹp lộng lẫy, vì lòng vị tha và tình yêu thương, khiến mắt rưng rưng vì một nỗi mừng vui hân hoan. Cuốn sách như một đốm lửa thắp lên lòng khát khao sống tốt trên đời.

Viết về điều tốt đã không dễ, viết sao cho người đọc có thể đón nhận đầy cảm xúc tích cực, và muốn được hưởng, được làm những điều tốt dù nhỏ bé mới thật là khó. Làm bạn với bầu trời của Nguyễn Nhật Ánh đã làm được điều này.

Như nhà văn từng phát biểu “điểm mạnh của văn chương nằm ở khả năng thẩm thấu. Bằng hình thức đặc thù của mình, văn chương góp phần mài sắc các ý niệm đạo đức nơi người đọc một cách vô hình. Bồi đắp tâm hồn và nhân cách một cách âm thầm và bền bỉ, đó là chức năng gốc rễ của văn chương, đặc biệt là văn chương viết cho thanh thiếu niên.”

TRÍCH ĐOẠN HAY TRONG SÁCH

Cậu nhỏ luôn tươi tắn nụ cười trên môi, ước mơ luôn trong mắt, nồng hậu, dịu dàng, cậu truyền tình yêu và lòng tin vào cuộc sống, hồn nhiên coi thường mọi bất hạnh.

Trên trời có mây đủ hình, có những cánh chim bay, thỉnh thoảng có những cánh bướm đủ màu lượn quanh cửa sổ. Những hạt mưa như có ai chấm lên người từng chấm lạnh. Như là ai đó dùng chiếc cọ nhúng vào mưa quét lên người chọc ghẹ

Thiên nhiên và con người hiền hòa đẹp dịu dàng mê mải, trong một không gian chỉ toàn những tươi vui và thương yêu ấm áp.

“Dường như trái tim thằng Tèo luôn nhúng vào tình yêu. Nó luôn tìm thấy cơ hội để tha thứ cho cuộc đời, nhờ vậy tâm hồn nó lúc nào cũng bình yên.

Bao giờ cũng nhìn thấy sự may mắn trong một hoàn cảnh không may mắn, bao giờ cũng tươi vui trong một số phận kém vui tươi, bao giờ cũng đối xử tốt với cuộc đời mặc dù không phải lúc nào cuộc đời cũng đối xử tốt với mình. Những phẩm chất đó có lẽ chỉ có ở thằng Tèo, đứa bé xem việc được làm bạn với bầu trời cao xanh và khoáng đạt là niềm vui lớn lao. Lớn lao hơn nhiều so với những mất mát của bản thân mình.

Thiên thần đã ở lại với thị trấn Mặt Trăng và không ngừng làm tôi ngạc nhiên. Và tôi biết tại sao tâm hồn tôi đẹp dần lên mỗi ngà”

Mời bạn đón đọc.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general