Review sách Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán
Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 360

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tạ T Ánh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hà gia băng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình nhận đc sách chỉ sau 1 ngày đặt hàng. Anh shipper rất ok lun, một trong những điều mình vui vẻ khi làm việc với là mấy anh shipper dễ thương. Sách rất đẹp, giấy dày vừa phải, thơm mùi sách, thẳng thớm, nội dung mình ko đọc những trang như lời nói đầu này kia mà vô đọc chương chính lun, dễ hiểu lắm lun, khuyến nghị các bạn mới bập bẹ làm quen vs chứng khoán như mình nên mua gấp!!!!!!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: cim took


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đối với mình một người mới bắt đầu nên nội dung của quyển sách khá là khó hiểu, do có những từ ngữ chuyên ngành. Nên mình nghĩ mới bắt đầu như mình đọc quyển 7 Phương pháp đầu tư của Warren Buffett sẽ dễ hiểu hơn.
còn đối với những ai có tư duy và nhạy hơn thì có thể thử đọc
(ý kiến riêng của mình)


Người đánh giá: Jolie Hà


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn này mình biết đến thông qua một người anh, phù hợp với những người mới tìm hiểu thị trường chứng khoán. Giao hàng nhanh, bọc sách cẩn thận, chu đáo.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Truong phuc Thinh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quyển sách này chi tiết các thuật ngữ và thông tin về chứng khoán, tuy nhiên có thể ai chưa nắm rõ tài chính sẽ hơi khó khăn. Nhìn chung sách đáng đầu tư

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hoàng Rio


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách là kiến thức cơ bản về thị trường ck. Các ví dụ thì lấy từ sàn ck London. Với cá nhân mình thì k hữu ích lắm vì mìn đã năm đc 80% kiến thức trong sách từ trước rồi


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
104.300, VNĐ149.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Làm Chủ Thị Trường Chứng Khoán
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đa số chúng ta đang phải vất vả kiếm sống từng đồng một. Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2007 – 2008, người làm công ăn lương đang ngày càng gặp nhiều khó khăn. Mặc dù số lượng việc làm tăng lên, nhưng “ lương tăng vẫn không đuổi kịp giá”. Thêm vào đó, việc sở hữu một căn nhà càng trở nên khó khăn, khi giá bất động sản tại Việt Nam tiếp tục tăng trong thời gian qua. Theo dự đoán, năm 2019 sẽ rơi vào đúng chu ký 10 năm khủng hoảng của thị trường bất động sản.

Trước tình hình này, một trong những giải pháp an toàn, đồng thời có tiềm năng đem lợi nhuận tốt nhất cho bạn là: tự mua cổ phiếu. Làm chủ thị trường chứng khoán sẽ đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công của bạn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:sẽ đặt những viên gạch đầu tiên trong hình trình trở thành một nhà đầu tư thành công của bạn. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được:

  • Thị trường chứng khoán là gì và hoạt động ra sao;
  • Tại sao giá cổ phiếu lại tăng và giảm;
  • Tại sao một số cổ phiếu dường như rẻ, trong khi một số khác có vẻ đắt; và
  • Cách kiếm tiền và tránh thua lỗ nặng

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general