Review sách Lịch Sử Vườn Cảnh

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Lịch Sử Vườn Cảnh
Công ty phát hành NHÀ XUẤT BẢN XÂY DỰNG
Ngày xuất bản 2020-01-01 00:00:00
Kích thước 20.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 152
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Xây Dựng

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Phan Ngc Huyn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, sách đc bọc cẩn thận


Người đánh giá: Huy Bui


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Lịch Sử Vườn Cảnh tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Lịch Sử Vườn Cảnh
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
226.200, VNĐ260.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Lịch Sử Vườn Cảnh
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Lịch Sử Vườn Cảnh
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Có thể nói, từ khi con người bắt đầu định cư dọc theo các con sông lớn như sông Nile, sông Hằng, sông Lưỡng Hà, sông Trường Gianghay sông Hồ là sự khởi đầu cho các nghệ thuật làm vườn. Lịch sử vườn cảnh có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình phát trỉểncủa ngành Kiến trúc Cảnh quan sau này. Bên cạnh tìm kiếm những xu hướng và triết lý mới, cảc giá trị vườn cảnh trong từng giai đoạn phát triền của nhân loại đều có ảnh hưởng lớn đến nguyên tắc và giải pháp thiết kế cảnh quan, quy hoạch cảnh quan cũng như quy hoạch đô thị và nông thôn trong môi giai đoạn của lịch sử phát trỉến xã hội loài người.

Cuốn sách “Lịch sử vườn cảnh” được biên soạn nhằm cung cấp các thông tin về điều kiện, lịch sử hình thành và phát trin, những nétđặc trưng, các nguyên tắc cơ bản trong bố cục, tạo hình và tô chức không gian của các loại hình vườn cảnh tiêu biêu, có ảnh hưởngnhiều tới nhận thức và giá trị thẩm mỹ của cảnh quan trên Thế giới và Việt Nam.

Tài liệu mong muốn cung cấp thông tin cho sinh viên ngành Kiến trúc, Quy hoạch, Kiến trúc Cảnh quan, Lâm nghiệp đô thị, những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực hoặc quan tâm đến Quy hoạch Cảnh quan và Thiết kế Cảnh quan.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general