Review sách Little Stories – To Change Your Life

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Little Stories – To Change Your Life
Công ty phát hành Zenbooks
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 11.3×17.6 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Cô Đỗ


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, màu mực in rõ ràng, không móp, không rác→khâu giao hàng của shop cực kì là ok luôn. Sau một khoảng thời gian sử dụng sách thì vốn từ vựng của mình cũng tăng lên đáng kể nhờ những câu chuyện nhân văn trong sách. Mỗi 1 câu chuyện là 1 thành ngữ rất hay liên quan tới câu chuyện ấy (như hình). Ngoài lượng vocab mà sách cung cấp thì trong mỗi câu chuyện còn có cả những từ và structure mình chưa biết, nên mình sẽ tra thêm và viết ra vở để học→đây là 1 nguồn tài liệu khá độc đáo và chất lượng để các bạn bắt đầu nạp từ vựng tiếng anh.
Notes: mặc dù là truyện nhưng cũng nên nhớ rằng nó được viết bằng tiếng Anh, khá dễ gây nhàm và chán. Vì vậy muốn khai thác được sách này thì phải thật sự CHĂM CHỈ, phải tra thêm nhiều từ mới trong mỗi câu chuyện (ngoài số vocab sách đã đề cập) mới cải thiện được vốn từ của mình. Phải chăm nhé mọi người. Còn ai mà hay nản, lười thì dẹp nghỉ đi, đừng học tiếng Anh hay mua sách chi cho tốn xiền :))

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tâm Hảo Võ


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách hay, tuy có 1 vài lỗi nhỏ nhưng vẫn rất tuyệt vời. Giao hàng siêu siêu nhanh, mình mới đặt sáng hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Mình chỉ tiếc 1 điều là mấy câu rút ra từ mỗi mẫu truyện ko đc dịch sang tiếng Việt, vì mình sợ rằng sẽ hiểu sai nghĩa của câu. Nhưng không sao, rất đáng tiền mua, mình có thể rút ra nhiều bài học cũng như là trau dồi vốn từ tiếng Anh từ những mẫu truyện nhỏ này!!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Phương Trinh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: câu chuyện hay, thú vị được sưu tầm trên khắp thế giới xen lẫn những bài học vô cùng bổ ích. Điểm khác biệt ở quyển sách là chúng ta có thể vừa thưởng thức những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nghĩa vừa có thể trau dồi vốn tiếng Anh ngay trong lúc thư giãn.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: nguyễn thị tường vi


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tuyệt với!!!
Đánh giá: Đây là cuốn thứ 3 mình mua trong series Little stories. Các mẫu truyện ngắn mang một thông điệp cụ thể, rất bổ ích. Truyện thích hợp cho các bạn rèn luyện tiếng anh. Có giải thích từ vựng và phiên âm. Cực kì hài lòng. Sắp tới sẽ mua trọn bộ.
đóng gói đơn hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng.


Người đánh giá: Ngô Ngọc


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, bìa đẹp trang sách cũng đẹp và những câu chuyện hay, ý nghĩa giúp mình học thêm được nhiều từ mới


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Little Stories – To Change Your Life
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
47.000, VNĐ65.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Little Stories – To Change Your Life
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Little Stories – To Change Your Life
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tiếng Anh hiện nay đã là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người sử dụng thường xuyên trong học tập, công việc hay sinh hoạt đời thường. Ngoài vai trò là một ngôn ngữ mang lại lợi thế to lớn trong cuộc sống, tiếng Anh còn được nhiều người tìm đến để mở mang vốn kiến thức, hay đơn giản là một thú vui, thú đọc sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi.
Bộ sách Little Stories, với những câu chuyện hay, thú vị được sưu tầm trên khắp thế giới, sẽ là một trải nghiệm mới dành cho độc giả. Ngoài chia sẻ những câu chuyện nhẹ nhàng, những bài học ý nghĩa, bộ sách còn giúp người đọc tự trau dồi vốn tiếng Anh ngay trong lúc thư giãn. Chúng tôi hy vọng bộ sách này sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả, luôn đem lại cho các bạn những giây phút nhẹ nhàng và thư thái.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general