Review sách Lò Sát Sinh Số 5

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Lò Sát Sinh Số 5
Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 270

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tạ T Ánh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: huynh thi


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đời là thế! Đời là thế!… câu này lặp lại vô số lần trong tác phẩm khi nói về cái chết hay sự phi lý đến buồn cười… nhưng ta cười không nổi. Ở đoạn đầu của tác phẩm, tác giả cứ nhắc đi nhắc lại là sẽ viết về vụ Mỹ đánh bom thành phố Dresden, ấy thế mà đoạn mô tả vụ đó không dài lắm, vì chẳng có gì để mà nói, bom đổ xuống thế là hàng chục ngàn người bị chết thế thôi, họ bị bom biến thành từng mảnh, chết cháy, chết như bị hấp chín trong nồi, chết vì nhà cửa sụp đổ, cả thành phố giống như bề mặt của mặt trăng, bạn có thể tìm ảnh trên Google. Đời là thế!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thanh Nguyen


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bìa sách bắt mắt, hình minh họa thú vị. Nội dung thuộc thể loại hài đen, kể về cuộc đời của Billy Pilgrim qua các mốc thời gian xáo trộn, bởi nhân vật chính có khả năng đặc biệt là du hành thời gian. Mở đầu truyện hơi khó hiểu, từ chương 2 mới bắt đầu mạch truyện chính. Nhân vật chính vừa tưng tửng, lơ đãng, dù gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng đều vượt qua được nhờ sự may mắn.
Điều đặc biệt trong cuốn sách đó là, mỗi khi nói tới cái chết, tác giả đều cho câu “Đời là thế”, như 1 sự châm biếm đầy bi kịch.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hạnh NG


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cuốn sách bìa cứng cực xịn, cũng chưa định rinh em nó về đâu nhưng tại HSO2020 nên lại khô máu với rồi :(( bookmark đẹp quá mà, nghe nói cuốn này hay nhưng đọc hơi khó hiểu chút, mong là mình sẽ ngấm…

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hoàng Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nghe rất nhiều recommend về quyển này và mình cũng đã nhăm nhe lâu nên thấy sale 50% hội sách online là xúc hà


Người đánh giá: Nguyen Thuy Hang


Nội dung đánh giá : Nội dung sách tuyệt vời
Đánh giá: Tác giả viết cuốn sách với giọng văn có chút hài hước và nội dung thì tuyệt hay và sâu sắc


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Lò Sát Sinh Số 5
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
86.500, VNĐ116.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Lò Sát Sinh Số 5
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Lò Sát Sinh Số 5
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Đời là thế.”

Với Lò Sát Sinh Số 5, Kurt Vonnegut đưa người đọc lần theo cuộc đời của Billy Pilgrim – một anh lính Mỹ đi qua Thế chiến thứ Hai rồi trở thành một bác sĩ đo thị lực vào thời bình. Những mảnh ghép cuộc đời anh ta lần lần hé lộ qua những cuộc du hành xuyên thời gian dường như đột ngột và ngẫu nhiên xảy đến với Billy Pilgrim, tạo thành bức tranh thân phận con người trong một cuộc chiến tranh lố bịch và điên rồ với những chấn thương chỉ có thể được nói đến bằng giọng điệu báng bổ và cười cợt.

Pha trộn giữa tự thuật và hư cấu, giữa phản chiến và khoa học viễn tưởng, giữa cảm giác hư vô và buồn cười nôn ruột, Lò sát sinh số 5 – tác phẩm được xem là lớn nhất của Kurt Vonnegut – là biên bản độc nhất vô nhị về Thế chiến thứ Hai nơi con người bị sự vô nghĩa nghiền nát.Xuất bản năm 1969, cuốn sách phản chiến đầy sức mạnh này đã sớm trở thành sách gối đầu giường của những người Mỹ phản đối chiến tranh Việt Nam bấy giờ.

Kurt Vonnegut Jr. (1922-2007) được xem là một trong những nhà văn Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỉ 20. Nổi tiếng với chất hài hước đen đầy báng bổ trong các tác phẩm của mình, Kurt Vonnegut khi còn sống được xem là một Mark Twain đương đại.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general