Review sách Lũ Quét Và Sạt Lở Đất

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Lũ Quét Và Sạt Lở Đất
Công ty phát hành NXB Xây Dựng
Ngày xuất bản 2017-04-01 00:00:00
Kích thước 17×24
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 141

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Bảo Ân


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, có điều hơi cũ tí xíu nhưng ko sao

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Lũ Quét Và Sạt Lở Đất
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
66.990, VNĐ77.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Lũ Quét Và Sạt Lở Đất
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Lũ Quét Và Sạt Lở Đất
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lũ Quét Và Sạt Lở Đất

Lũ quét, trượt lở đất là một dạng thiên tai xảy ra ở hầu khắp các nước trên thế giới, đặc biệt ở vùng trung du, miền núi và các lưu vực sông chịu ảnh hưởng của gió mùa, bão, áp thấp và hội tụ nhiệt đới như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Indonexia, Nhật Bản, Philipin, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Nepan… Nước ta nằm trong khu vực được xem là có tiềm năng tự nhiên sinh ra lũ quét rất cao vì trên 70% diện tích đất là đồi núi, đặc biệt là vùng Đông Bắc của Tổ quốc. Số liệu thống kê tình hình lũ quét ở nước ta cho thấy, trong khoảng chục năm trở lại đây, chu kỳ lặp tái diễn lũ quét có xu hướng ngày càng ngắn, cường độ lũ càng tăng và xuất hiện nhiều địa điểm gây bất ngờ cho nhiều địa phương, khu vực. Mức độ thiệt hại về người do lũ quét đều vượt xa so với các thiên tai khác. Với mục đích phục vụ các đối tượng hoạt động, nghiên cứu lĩnh vực phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, cuốn sách “Lũ quét và trượt lở đất” hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn đọc.

Nội dung sách gồm 4 chương:

  • Chương 1: Tổng quan về lũ quét và trượt lở đất: Chương này nêu các khái niệm cơ bản và đặc điểm của lũ quét cũng như tình hình lũ quét trên thế giới và ở Việt Nam. Các khái niệm cơ bản về trượt lở đất, tình hình trượt lở đất trên thế giới và ở Việt Nam.
  • Chương 2: Nguyên nhân hình thành lũ quét và trượt lở đất: Chương này bao gồm các nội dung về các nhân tố hình thành lũ quét, các đặc điểm cơ bản của lũ quét cũng như các giai đoạn hình thành lũ quét, các yếu tố gây trượt lở đất.
  • Chương 3: Phương pháp xác định lũ quét và trượt lở đất: Chương này đề cập đến vấn đề ước tính (đánh giá) lũ quét và trượt lở đất, các phương pháp ước tính (đánh giá) trượt lở đất.
  • Chương 4: Các biện pháp phòng chống lũ quét và trượt lở đất: Chương này bao gồm các biện pháp phòng chống lũ quét và trượt lở đất có tính định hướng và lâu dài, có các giải pháp công trình và phi công trình trong phòng chống lũ quét và trượt lở đất.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general