Review sách Lý Sự Cùn

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Lý Sự Cùn
Công ty phát hành Công ty TNHH Văn Hóa Khai Tâm
Ngày xuất bản 2019-08-15 14:27:19
Kích thước

20.3 x 17.8 cm

Dịch Giả Hiếu Tân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 56

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Anto Nguyen


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: NGUỴ BIỆN CÔNG KÍCH CÁ NHÂN
Là 1 lập luận tấn công vào cá nhân người nói thay vì tấn công lý lẽ của họ, nhằm làm trệch hướng cuộc thảo luận và mất uy tín của lí lẽ.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thuy Bui


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: quyển sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh đáng yêu đại diện cho từng lỗi ngụy biện mà có thể ta đang mắc phải, rất đáng để đọc

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huỳnh Thị Thùy Dung


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung quyển sách rất hay và mới mẻ. Mình cứ tưởng là dễ đọc, nhưng hóa ra vừa đọc vừa suy nghĩ thì mới hiểu được vấn đề. Nhờ có hình ảnh minh họa mà nội dung dễ tiếp thu hơn hẳn


Người đánh giá: Doan Khanh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao đúng hẹn hơn cả mình! Nội dung hơi triết lý nên lúc đọc cần tỉnh táo, không thích hợp đọc trước khi đi ngủ hoặc những lúc không xài não

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Văn Hùng


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách trình bày đẹp, kích thích hứng thú đọc. Tuy nhiên còn quá ít ví dụ, vài kiểu ngụy biện giải thích rất khó hiểu, dịch chưa được suôn lắm.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Lý Sự Cùn
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
61.200, VNĐ61.200, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Lý Sự Cùn
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Lý Sự Cùn
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nguyên tắc đầu tiên là anh không được tự lừa mình,
và bản thân anh là người dễ bị lừa nhất.

– Richard P. Feynman

Cuốn sách này nhằm đến những người mới bước vào địa hạt suy luận có lý, đặc biệt là những người – mượn câu nói của Pascal – “bẩm sinh hiểu tốt nhất thông qua những hình ảnh thị giác”. Tôi chọn mười chín trong số những sai lầm thông thường nhất trong lập luận và hình dung chúng bằng những minh họa dễ nhớ, được bổ sung bằng nhiều thí dụ. Tôi hi vọng bạn đọc sẽ học được từ những trang này một số trong nhiều cạm bẫy thông thường nhất trong lập luận, để có thể nhận ra và tránh chúng trong thực tế.

Sách giải thích một cách thuyết phục về những lối ngụy biện như Ngụy biện “Bù nhìn rơm”“Lý lẽ suy diễn thảm cảnh”“Công kích cá nhân” và những mưu mô thông thường khác trong lập luận – chúng thật sự thiếu sót – cộng thêm những hình vẽ đẹp của bầy thú đáng yêu, diễn tả đủ mọi sai lầm logic. Thỏ nghĩ một ánh sáng lạ trên bầu trời chắc hẳn là Đĩa bay – vì không ai có thể chứng minh nó là không phải (Ngụy biện lợi dụng Giới hạn của sự hiểu biết). Còn Sư tử thì không tin khí thải có thể làm hại hành tinh, bởi vì nếu thế là đúng, thì lão không thích cái kết quả mà nó mang lại (Ngụy biện với Lý lẽ suy ngược từ hậu quả).

Một khi bạn học được cách nhận ra những sự lạm dụng lý lẽ này, bạn sẽ thấy chúng bắt đầu nảy ra khắp nơi: từ những cuộc tranh cãi trong hội nghị, đến những lời bình trên YouTube – nó khiến cho cuốn sách của dân mê máy tính này trở thành sách phải đọc đối với bất kỳ ai có thói quen khư khư giữ lấy ý mình. Nó là “thuốc giải độc” cho lối suy nghĩ mù mờ.
– Aaron Koblin, Giám đốc Sáng tạo, Google’s Data Arts Team

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general