Review sách Một Phút Uơm Mầm, Một Đời Hạnh Phúc

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Một Phút Uơm Mầm, Một Đời Hạnh Phúc
Công ty phát hành EasyLife
Ngày xuất bản 2019-08-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Đạt Trần


Nội dung đánh giá : Sách hay
Đánh giá: Cuốn sách gồm những lời khuyên có tâm về những thói quen nhỏ nhưng rất hữu ích để cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Một Phút Uơm Mầm, Một Đời Hạnh Phúc
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
47.200, VNĐ69.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Một Phút Uơm Mầm, Một Đời Hạnh Phúc
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Một Phút Uơm Mầm, Một Đời Hạnh Phúc
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn có từng nghĩ rằng 60 giây là quá ngắn ngủi? Bạn có từng loay hoay trên con đường hoàn thiện bản thân để sống khỏe hơn, làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn? Nếu câu trả lời là đã từng thì “60 giây thay đổi cuộc đời” chính là cuốn sách dành cho bạn.

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy cách để thực hiện các công việc tưởng chừng như rất đơn giản chỉ trong 60 giây nhưng mang đến tác dụng tuyệt vời để hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng sống mỗi ngày. Với mỗi 60 giây, bạn sẽ thức dậy với một nguồn năng lượng đầy hứng khởi, có một ngày làm việc hiệu quả, sử dụng thời gian hợp lý, yêu thương bản thân cùng những người xung quanh và tìm thấy sự yên tĩnh, bình an trong tâm hồn. 60 giây so với đời người thật ngắn ngủi, nhưng chúng chính là những viên gạch xây nên cuộc đời hạnh phúc.

Và còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu 60 giây đầu tiên với cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra mỗi phút giây sống thật đáng quý biết bao.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general