Review sách Nghệ Thuật Truyền Đạt , Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật – Sách hay nên đọc

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Vibooks

Ngày xuất bản: 2019-11-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 18

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI

Nghệ Thuật Truyền Đạt , Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật
Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bạn muốn biết sách này có đáng mua hay không?

Câu trả lời làm ngón tay cái mình muốn bật dậy. Đúng vậy, xứng đáng, rất xứng đáng!

Mình chọn mua quyển này vì một lần nc với sếp mà sếp không hiểu ý, đôi bên khá bối rối. Và tất nhiên, sếp không bao giờ có lỗi, nên mình chọn cách học cách diễn đạt để bản thân có thể giao tiếp hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể thử!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đây là cuốn sách nói về cách giao tiếp tốt hơn, tác giả đã cho người đọc một vài cách giao tiếp bằng lời và giao tiếp bằng thư (gmail, giấy ghi chú đại loại vậy) những cách giao tiếp tốt hơn trong cuốn sách là những cách mà ai cũng đã từng sử dụng nhưng có thể là bạn đã không nhận ra nó và không biết công thức để thực hành những câu từ tương tự như thế vào lần sau.
Đó là về nd theo cách nhìn của mình và về lời văn thì mình thấy lời văn đơn giản dễ hiểu chất văn mộc mạc gần gũi công thức thì chi tiết. tác giả đã từng là một người giao tiếp rất kém nên ông có cái nhìn rất chân thực từ góc nhìn của những người khó giao tiếp .
Nói chung thì mình nghĩ đây sẽ là cuốn sách đáng mua và những bạn đang gặp rắc rối về việc không biết cách giao tiếp thế nào cho động lòng người thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn và tôi đấy.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Gọn nhẹ và thiết thực!
Lúc nhận được sách mình đã hết sức ngạc nhiên vì độ nhỏ gọn của nó và nội dung sách đã ko làm mình thất vọng. Sách đưa cho ta những phương pháp nâng cao khả năng ngôn từ, ngắn nhưng đúng, và dễ áp dụng.
Hy vọng bản thân sẽ áp dụng được nhiều trong cuộc sống!

Nội dung đánh giá : Ngắn gọn dễ hiểu
Đánh giá: Sách đọc vui, dễ hiểu. Sau mỗi chương có đúc kết nội dung chính rất phù hợp cho các bạn chỉ đọc lướt qua.
Chất giấy tốt, nhẹ, vàng nhạt nên không bị nhức mắt. Mỗi tội cái bookcare nó tệ dã man, giống kiểu làm ẩu nên mép bao nó không có dính, cả 2 đầu sách đều bị. Mấy đơn hàng gần đây đều bị vậy, mong sớm điều chỉnh. Dùng bookcare để bảo vệ sách mà chưa gì đã rơi rụng òi.

Nội dung đánh giá : Sách kĩ năng dạng phong cách Nhật
Đánh giá: Nếu ai hay đọc sách kĩ năng của các tác giả Nhật thường sẽ nhận thấy các đặc điểm sau:
– Nội dung viết là khá gần gũi, dễ độc dễ hiểu.
– Hướng dẫn chi tiết và cặn kẽ
– Nội dung chủ yếu dựa trên kinh nghiệm tác giả, chứ không dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học như các tác giả Âu Mỹ.
– Nói nhiều về tính hiệu quả của kĩ năng, như ko đưa ra dẫn chứng rõ ràng, mà nói chung chung.
Vì những đặc điểm đó nên các sách kĩ năng Nhật có ý nghĩa khá ít.
Quyển sách này thì cũng thuộc dạng như nhũng sách trên, tuy nhiên với quyển sách nhỏ, rẻ. Các kĩ năng đưa ra nhìn chung tương đối ổn, vì cũng không có căn cứ hiệu quả rõ rệch. Nhưng với nội dung sách thì ít ra mọi người tiếp xúc nhau vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.
P/S tôi từng đọc nhiều các bình luận sách tên Amazon và thấy rằng các bình luận rất chi tiết, thiết thực tập trung vào nội dung sách, hoàn toàn có thể là kim chỉ nam để xem xét có mua sách hay ko. Nhưng trên thì cứ dạng: hài lòng, cực kì hài lòng, giao hàng tốt,…
Mọi người đã cố gắng mua, đọc sách thì cố gắng thêm, bình luận tốt hơn, để tạo nên cộng đồng đọc sách ngày một tốt hơn nhé. Xin cảm ơn!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao tới mình là sách mới, không có nhiều vấn đề, nhưng mà hi vọng lần sau đóng một lớp bọc nilong mỏng bên ngoài mỗi cuốn. bỏ sách vào hộp trần thế này nên sách hơi bị nhăn ở góc, mình nhìn khá xót. Dạo này có nhiều phản hồi không tốt về nhưng mình vẫn tin tưởng đặt hàng, vì vậy mong hãy tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải thiện lại dịch vụ cskh bên mình.

Nội dung đánh giá : Cuốn sách đáng đọc!
Đánh giá: Nghe bảo đây là cuốn sách triệu bản, bán chạy nhất trong thư mục sách kinh doanh suốt 6 tháng liên tiếp và đứng top 1 những cuốn sách kinh doanh ở Nhật, thấy cũng nhỏ xinh nên mua về đọc thử, kết quả ưng luôn. Lúc nào cũng mang theo để có thể áp dụng các tips hay ho trong cuốn sách bất cứ lúc nào ạ, dạo này mình đc sếp khen ăn nói khéo léo tinh tế hơn hẳn, may quá!

Nội dung đánh giá : Một cuốn sách tuyệt vời để chúng ta giao tiếp thành công
Đánh giá: Bản thân mình không giỏi giao tiếp nên cũng thường hay đọc mấy cuốn nghệ thuật giao tiếp các kiểu, nhưng thực sự thì mấy cuốn đó cuốn nào cũng dày kinh khủng và đọc xong cũng rơi rớt nhiều 😀 Nhưng riêng đến cuốn “Nghệ thuật truyền đạt” này thì cô đọng lại cực nhiều. Lý do rất đơn giản vì sách mỏng, cô đọng và súc tích nên đọc đến đâu là ngấm luôn đến đó.
Cuốn sách chỉ gồm 3 chương, Những kỹ thuật đơn giản trong cách diễn đạt; Kỹ thuật biến câu trả lời từ Không thành Có và Kỹ thuật tạo ra ngôn từ mạnh. Bản thân mình tâm đắc nhất là chương cuối, kỹ thuật tạo ra ngôn từ mạnh rất hữu ích trong thời đại mọi thứ đều thích giật gân như hiện nay 😀
Một cuốn sách chỉ cho bạn biết những bước đơn giản nhất mà hiệu quả để đi từ “không” thành “có”.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quyển sách chia sẻ những kỹ thuật giao tiếp hiệu quả, và dễ áp dụng vào thực tế. Trong quyển sách có một câu tôi khá ấn tượng. Bằng cấp chưa chắc giúp bạn phát triển sự nghiệp, tuy nhiên kỹ năng giao tiếp tốt thì có thể. Nếu bạn thật sự khao khát phát triển sự nghiệp bản thân giống như tôi, thì hãy mua quyển sách này. Tuy nó nhỏ mà có võ

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lần đầu tiên đặt sách trên kh ngờ lại tốt hơn mong đợi, đọc bình luận thấy hoang mang mình cũng kh kì vọng lắm. Mn nên mua nha đặc biệt ” TRADING” thấy chất lượng mn ạ. Lần sau đặt tiếp vẫn ủng hộ shop hihi….Vì mua hơi nhiều nên mk xin copy ndung hi

Nội dung đánh giá : Tuyệt vời ^ ^
Đánh giá: Dạo này thấy nhiều nhận xét ghi dịch vụ vận chuyển của rất tệ, khi đặt hàng cảm thấy rất lo nhưng lúc mở hàng thì trên cả tuyệt vời: hàng mới tinh và được bọc bookcare. Dịch vụ vận chuyển của đã được cải thiện rồi mong mọi người yên tâm hơn. Về nội dung thì khỏi bàn rồi

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Dành cho các bạn còn phân vân có nên mua quyển sách này hay không, câu trả lời là rất nên, nó dành cho những ai muốn đạt được những vị trí cao hơn trong cuộc sống, để trở thành người tâm lý trong cách cư xử. Nội dung sách rất cô đọng , không lan mang, mình nhận sách buổi sáng, đến tối thì đọc xong qua 1 lượt.
Về chất lương sách thì không làm ta thất vọng, sách đẹp, cầm rất thích

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: rất ok nhé, ngày trc mua sách của là hên xui vô cùng vì sợ bị nát nhưng bây h đã chú ý hơn về vc vận chuyển món đồ nên lần này sách siêu đẹp ko nát luôn nha . đồng thơi sách cũng mới, đẹp nên cho đánh gia 5 sao luôn nha

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách với ngôn ngữ mộc mạc, giản dị, dễ hiểu, có ví dụ thực hành ngay sau các hướng dẫn.
Tuy nhiên, nhiều nội dung còn bị lặp lại nhiều, không quá sâu sắc.
Cuốn sách thích hợp cho học sinh và những người mới bắt đầu đọc sách.

Nội dung đánh giá : RẤT GIÁ TRỊ
Đánh giá: Một cuốn sách rất hay về nghệ thuật truyền đạt, ngắn gọn, dễ hiểu, và rất gần với thực tế nên phần lớn nội dung trong cuốn sách đều có thể áp dụng trong cuộc sống, công việc.
giao hàng nhanh. Sách rẻ, hợp túi tiền, nhà nhà đều nên có.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general