Review sách Nghệ Thuật Ứng Xử Sư Phạm

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Nghệ Thuật Ứng Xử Sư Phạm
Công ty phát hành Nhà sách Đống Đa
Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Lộc Fuho


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Trinh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, báo 06/5 mới giao sách cho mình nhưng đặt 27/4 thì hôm sau (28/4) đã được giao rồi. Sách mới, rõ cạnh góc. Nói chung là chim ưng lắm luôn!


Người đánh giá: Nguyễn Trùng Dương


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, gửi nhanh, chắc chắn


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Nghệ Thuật Ứng Xử Sư Phạm
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
71.300, VNĐ73.600, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Nghệ Thuật Ứng Xử Sư Phạm
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Nghệ Thuật Ứng Xử Sư Phạm
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trong vòng xoáy của công nghệ, giáo dục phải đối diện với nhiều thách thức lớn. Trong đó nhiệm vụ giáo dục về tri thức và đạo đức cho thế hệ trẻ của nhà trường ngày càng lớn và có xu hướng thay thế cho vai trò của gia đình vì chức năng xã hội hóa cá nhân – chức năng chăm sóc giáo dục cá nhân của gia đình đang bị suy giảm. Áp lực và thách thức vì thế đặt lên vai người giáo viên ngày càng lớn. Nếu giáo viên chỉ đơn độc trong quá trình tương tác với học sinh như trước đây mà không nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía và nhiều mặt thì sẽ rất khó để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hầu hết những xung đột, mâu thuẫn giữa giáo viên và học sinh trong suốt năm học vừa qua khiến dư luận bức xúc có nguyên nhân xuất phát từ khả năng giao tiếp và ứng xử chưa tốt của các thầy cô giáo. Để giải quyết triệt để vấn đề này trong tương lai, không cách gì tốt hơn là phải nhanh chóng nâng cao năng lực ứng xử sư phạm cho giáo viên bằng những giải pháp căn cơ. Năng lực giao tiếp và ứng xử sư phạm còn hạn chế của người giáo viên sẽ khiếm họ rơi vào trạng thái bị động về mặt tâm lý và phản ứng theo những cách thức không phù hợp, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Cuốn sách Nghệ thuật ứng xử sư phạm nhằm giải đáp phần nào giúp các cô giáo, thầy giáo mới bước vào nghề để cải thiện mối quan hệ giữa thầy và trò, đồng nghiệp với đồng nghiệp giữa giáo viên và phụ huynh thông qua các tình huống giúp giáo viên nâng cao năng lực giao tiếp và ứng xử sư phạm.

Nội dung chính được chia thành 3 phần:

  • Phần I: Giao tiếp và ứng xử.
  • Phần II: Một số tình huống ứng xử sư pạm dành cho giáo viên.
  • Phần III: Mẩu chuyện trong ứng xử sư phạm

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general