Review sách Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách Màu)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách Màu)
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 2019-08-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 576

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thanh Mai


Nội dung đánh giá : Sách đẹp, giao hàng nhanh
Đánh giá: giao hành nhanh, sách rất đẹp luôn và trình bày cũng rõ ràng, bài tập nhiều. Tuy nhiên phần đáp án chỉ giải 1 số bài tập khó thôi, còn bài nào dễ thì không có đáp án. Nếu bạn nào muốn mua sách giải bài tập chi tiết thì nên cân nhắc trước khi mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huu Vu


Nội dung đánh giá : rất tốt
Đánh giá: sản phẩm như mong đợi. Tuy nhiên hàng đến bất thần khiến đôi khi ng nhận ko kịp bố trí thời gian. Hệ thống báo thứ 7 giao hàng mà thứ 6 hàng đã đến vào lúc đang bận việc riêng,,đôi nên hoàn thiện mảng thanh toán online. mình dùng thẻ argribank nhưng hệ thống ko có ngân hàng này.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Dương Quỳnh Như


Nội dung đánh giá : Hữu ích, xúc tính và dễ hiểu
Đánh giá: Cực kì dễ hiểu và dễ học. Trình bày rõ nghĩa, một quyển sách xúc tích nhưng dễ hiểu. Mình mất gốc tiếng anh đang tự học lại trước khi đi học trung tâm nên tìm mua rất nhiều sách, nhưng đây là quyển mình thấy dễ học nhất. Diện tích sách bề ngang, dài thì nhỏ như quyển vở thôi nhưng bề dày thì cực khủng, giúp mình tiện mang theo (dày nhưng nhẹ nha mọi người)

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Dinh Huyen


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mong duyệt cmt, chứ sách khá tệ, thiếu từ tùm lum. Chỉ cần 1 câu này thôi là biết chất lượng sách ntn: the golden ripe corn waved in the wind. Vàng ở đây phải là yellow- màu vàng chứ ko phải golden- vàng kim loại. Tác giả ngồi ngay ngắn em xin lạy 1 lạy.
Và 5* cho


Người đánh giá: Nguyễn Thị Minh Ngọc


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tổng hợp toàn bộ ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Rất cần thiết cho việc học ngoại ngữ. giao hàng rất nhanh, lịch sự.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách Màu)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
107.800, VNĐ111.200, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách Màu)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Ngữ Pháp Tiếng Anh English Grammar (Sách Màu)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn “Ngữ pháp tiếng Anh” này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ việc học tiếng Anh trong các trường Đại học và Trung học chuyên nghiệp đồng thời cũng nhằm đóng góp vào việc học tiếng Anh của học sinh các trường phổ thông, các lớp tại chức và các bạn tự học. Nó có tính chất của một cuốn Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và thực hành, nội dung chủ yếu nhằm giới thiệu những quy tắc cơ bản và thông dụng, kèm theo nhiều bài tập để giúp người học vận dụng được các quy tắc trong việc rèn luyện kỹ năng nói, nghe, đọc, viết tiếng Anh. 

Cuốn sách gồm 3 phần lớn:

Phần I gồm 11 chương, 31 bài, giới thiệu chủ yếu cách phân loại, hình thái cấu tạo, chức năng và cách dùng các từ loại trong tiếng Anh, có kết hợp giải quyết một số vấn đề cú pháp (cách đặt câu) liên quan đến việc sử dụng từ loại đó.

Phần II gồm 5 chương, 14 bài, giới thiệu chủ yếu các vấn đề cú pháp cơ bản, có tính chất nâng cao và khái quát hóa cách đặt câu tiếng Anh theo những cấu trúc, công thức, mẫu cơ bản. 

Phần III là đáp án các bài tập khó, nhằm giúp các bạn tự học có thể tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của mình.

Các bài tập trong mỗi bài không tập trung ở cuối mà được bố trí rải ra trong từng mục nhỏ, theo phương châm “học đến đâu luyện đến đó”, nhằm giúp người học vừa nắm được quy tắc ngữ pháp vừa rèn luyện được kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Các bài tập được đánh số thứ tự liên tục trong từng bài để dễ đối chiếu với phần đáp án.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general