Review sách Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản)
Công ty phát hành Zenbooks
Ngày xuất bản 2019-08-01 00:00:00
Kích thước 17 x 24
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 280
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Chử Trang Chu


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Thị Thu


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Mình mới mua sách về nên chưa thể review kĩ. Sách hơi nhiều chữ, chưa áp dụng các hình ảnh vào để minh hoạ cho dễ hiểu, tuy nhiên vấn đề này không quan trọng lắm. mình có xem qua mục lục nhưng chưa thấy viết về CÁC THÌ. Sách ngữ pháp mà không có CÁC THÌ thì theo mình thấy là chưa ổn lắm. Điều này làm mình hơi hoang mang, để lát mình xem lại. Tổng thể thì sách ok lắm, có bookcare, ship siêu nhanh

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Định Nguyễn


Nội dung đánh giá : Sách hay
Đánh giá: Sách cũng khá đầy đủ, nhưng với mình là người chưa biết nhiều tiếng anh thấy khá nhiều chữ đọc hoa hết cả mắt. Có thêm mình ảnh minh hoạ chút sẽ đỡ mệt hơn. Dịch vụ giao hàng siêu nhanh và thân thiện. Thank you so much!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Hoài Anh


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách mới tinh. Giao hàng sớm hơn dự kiến. Sách ngữ pháp của tác giả Mai Lan Hương thì chắc là không có gì phải nghi ngờ về chất lượng nội dung. Sách tái bản mới nên bìa 2 và bìa 3 có thêm phần các động từ bất quy tắc được in màu khá bắt mắt. Có nhiều bài tập và cả đáp án sẵn nên khá thích hợp để tự mình ôn tập. Điểm trừ là giấy hơi mỏng nên chữ bị in hằn ra cả mặt sau.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lanhhhaaaaa ir


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: NÊN MUA!!
Sách nhiều bài tập, sau mỗi phần đều có bài tập từng phần nhỏ để làm, nếu học xong các chuyên đề sẽ có 1 bài tập thực hành củng cố lại hết các kiến thức đã được học, giải thích dễ hiểu, đầy đủ, có đáp án soát lại, tuy nhiên thì bài tập phần tense vẫn hơi ít, theo mình thì phần Tense khó, dễ nhầm khó nhớ, nhưng phần này bài tập cũng chưa đi sâu lắm. Đánh giá 4 sao bởi nhiều phần (như là phần phủ định của thì hiện tại đơn) giải thích không thì hơi khó hiểu, nên đưa vào công thức nữa. Có những lưu ý được đóng khung rất dễ nhìn. Shop gói hàng cũng cẩn thận, nhưng nên gói bọc sách trong một lớp gì đấy chắc chắn để mép sách không bị quăn khi giao hàng. Sách chất lượng tốt, không có lỗi, giao hàng nhanh.


Người đánh giá: Đỗ Hoàng Khánh Linh


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: sách đẹp giao hàng cũng nhanh . Mình sd đc một thời gian rồi , theo mk thấy sách này chỉ giành cho những bạn đã biết khá nhiều về t.anh , thành thạo với ngữ phấp cơ bản thôi . Còn mấy đứa gà mờ như mình đọc rất khó hiểu , kiến thức trong sách tóm gọn ko giải thích chi tiết đâu . Nên cân nhắc trình độ của mk khi mua nha


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
80.000, VNĐ80.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tái Bản)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngữ Pháp Tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng anh tổng hợp các chủ điểm mà các em học sinh cần nắm vững. Các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, chi tiết. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là phần bài tập nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học.
Ngữ pháp tiếng anh Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan, là cuốn sách ngữ pháp đã được quý thầy cô và các em học sinh tin dùng trong nhiều năm qua.

Hy vọng Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là một quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu cầu học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học và là quyển sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.

 

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general