Review sách Nhà Thờ Đức Bà Paris (Đinh Tị)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Nhà Thờ Đức Bà Paris (Đinh Tị)
Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2015-11-23 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Bánh Bao


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lần đầu mua hàng ở và mình cực kì hài lòng, giao hàng nhanh, hệ thống thông minh, quá trình kiểm soát đơn dễ dàng, shipper thì siêu tận tình luôn. Sách được bọc kĩ kafng từ túi bảo vệ tới hộp giấy. Mình sẽ là 1 khách hàng ruột của từ bây giờ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Phùng Văn Điệp Em


Nội dung đánh giá : Tiểu thuyết bất hủ
Đánh giá: Tôi đọc quyển này cũng khá lâu giờ vào viết nhận xét, về nội dung rất hay nhưng lối kể chuyện của Vitor Hugo rất kén đọc giả vì nghiên về lịch sử nhiều quá, nhưng ko có lại ko được, có có phần đó thì ta ko hiểu hết được hoàn cảnh lúc đó. Tôi thương nhất là Quasimodo, anh chàng ấy ko có tội, tội là do người lớn. Ngưới lớn đã đẩy em nó vào bước đường cùng, tình yêu của Quasimodo trên cả tình yêu giữa con người với con người. Nhưng vẻ bề xấu xí nên Esmeralda sợ, Esmeralda lại đem lòng yêu thương một chàng Phoebus một chàng bướm hoa dục vọng, xem tình cảm của Esmeralda như trò chơi. Nói chung quyển sách đáng để đọc.


Người đánh giá: Nguyễn Nguyễn Phú Trung


Nội dung đánh giá : Tác phẩm hay
Đánh giá: Tác phẩm Nhà thờ Đức Bà Paris được viết bởi một tay bút kiệt xuất Victor Hugo đã trở nên sinh động, như một bà mẹ hiên ngang, đứng sừng sững giữa dòng đời. Dường như không phải tác giả kể nhưng chính Nhà thờ Đức Bà kể lại, viết lại qua tay Victor. Hình ảnh chàng triết gia Pierre Gringoire, tên mù, điếc, câm Quasimodo, cô con gái xinh đẹp của một bà điếm Esmeralda – một cái tên tuyệt đẹp và tính thế tục của vị linh mục,….hình thành trong trí tưởng tượng của người đọc một cách tỏ tường.
Tôi là người không ngồi đọc sách được lâu nhưng khi cầm lên, những tình tiết, diễn biến, những biến cố dồn dập khiến tôi phải chăm chú đọc kỹ, và ngai ngấu nghiến nó như thể một con người chưa được ăn đã lâu.
Các bạn có cơ hội nên đọc cuốn sách này một lần


Người đánh giá: Trần Vũ Trà My


Nội dung đánh giá : Sách mới nguyên seal!
Đánh giá: Giao hàng nhanh tới 2 ngày, bìa sách trình bày đep, sang, màu bìa đẹp hơn cả trên review! Nội dung chưa đọc nhưng với cuốn sách kinh điển này thì không có gì để bàn cãi! tiếp tục phát huy nha!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tuyết Nguyễn


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: k hài lòng vận chuyển. Sách bị gấp ở góc với có vết vàng ở giấy. Ngoài ra rất tốt giống hình nội dung hay. Đáng để đọc

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Nhà Thờ Đức Bà Paris (Đinh Tị)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
139.000, VNĐ139.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Nhà Thờ Đức Bà Paris (Đinh Tị)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Nhà Thờ Đức Bà Paris (Đinh Tị)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhà Thờ Đức Bà Paris

Nhà thờ Đức Bà Paris là tác phẩm tiêu biểu cho phong cách sáng tác theo khuynh hướng lãng mạn của Victor Hugo. Cũng nhờ thành công của tác phẩm mà ông được biết đến như một nhà văn nhân đạo, lãng mạn bậc nhất của nước Pháp. Bằng cốt truyện khá bi thảm, nặng nề, các tình tiết xếp đặt khéo léo, mang kịch tính và hình ảnh tô đậm, phóng đại, lẫn lộn thực hư, kết hợp với bút pháp miêu tả thật rực rỡ, kỳ thú, Victor Hugo đã vẽ nên một bức tranh thu nhỏ về xã hội Pháp thế kỷ XV.

“Cạnh ngôi nhà thờ lớn cổ kính, Victor Hugo xây dựng một tòa nhà thờ lớn khác bằng thi ca, cũng vững chắc như nền móng, cũng ngất cao như dãy tháp của tòa nhà thờ nọ”.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general