Review sách Nhà thờ Đức Bà Paris (Tái Bản 2019)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Nhà thờ Đức Bà Paris (Tái Bản 2019)
Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2019-04-01 00:00:00
Kích thước 16 x 23 cm
Dịch Giả Nhi Ca
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 544

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Zidan Pham


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: I like book


Nội dung đánh giá : Ổn
Đánh giá: Lần này mình mua ba quyển sách trong đó có NTDBP, quyển này mình được một cô giáo gợi ý để viết văn, đúng lúc sale 56% nên tui nhanh tay cho vào giỏ. Nội dung chưa đọc mà chỉ nghe qua nên tui không dám nhận xét còn về phần đóng gói thi chắc là do vận chuyển mà nhìn cái hộp của Fahasa xập xệ kinh khủng ý… Nhưng mà bên trong lại hoàn toàn được bảo toàn tính mạng hihi, bên ngoài có một lớp bọc mỏng và quyển sách thì không xây xát gì hớttt, nói chung là okeee

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Võ Duy Nhật


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: và bên giao hàng giao hơi lâu, mất hơn 10 ngày mới nhận được. Còn sách thì chất lượng ok, không bị móp méo, hay trầy xướt, giấy còn mới. Nội dung chưa xem :))

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Trung Quân


Nội dung đánh giá : good
Đánh giá: Nhà Thờ Đức Bà, Những Người Khốn Khổ là những tác phẩm của Victor Hugo mà tôi thích nhất. Cả hai tác phẩm đều có điểm chung là nội dung rất u ám, nhưng trong sự tuyệt vọng đó lại ẩn chứa niềm tin của những con người luôn đấu tranh

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Bảo My


Nội dung đánh giá : 1 tác phẩm văn học kinh điển
Đánh giá: Chuyện tình giữa Quasimodo và cô gái Ai Cập Esmeralda thật sự rất ngang trái và đầy đau khổ mà khổ nhất chắc chỉ có thằng gù gánh chịu. Cô gái này si mê chàng hiệp sĩ Phoebus đến mù quáng, mình cực kì bực mình về chuyện sắp được trốn án treo cổ rồi mà cô ấy còn rống tên gọi Phoebus để rồi cuối cùng bị bắt đem treo cổ. Đọc sách mà mình thấy thương Quasimodo, tốt bụng, nhân hậu nhưng trớ trêu thay lại sinh ra với vẻ bề ngoài không mấy đẹp đẽ nên luôn bị người đời cười chê, kì thị. Quyển sách thiết kế bìa đẹp, giấy tốt, chữ in to rõ dễ đọc.


Người đánh giá: Đặng Thị Ngọc Ánh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách hay, không bị rách, hành văn tốt, văn phong hay. tác giả tài ba, văn chương lai láng, nhân vật cá tính, đa dạng tính cách, không một màu. Lời văn mượt mà, liên kết, so sánh, ẩn dụ; một tác phẩm nhân văn, giàu ý nghĩa và có giá trị nội dung, nghệ thuật sâu sắc. thật là một tác phẩm đáng đọc.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Nhà thờ Đức Bà Paris (Tái Bản 2019)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
111.000, VNĐ111.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Nhà thờ Đức Bà Paris (Tái Bản 2019)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Nhà thờ Đức Bà Paris (Tái Bản 2019)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhà thờ Đức Bà Paris là tác phẩm tiêu biểu cho phong cách sáng tác theo khuynh hướng lãng mạn của Victor Hugo. Cũng nhờ thành công của tác phẩm mà ông được biết đến như một nhà văn nhân đạo, lãng mạn bậc nhất của nước Pháp. Bằng cốt truyện khá bi thảm, nặng nề, các tình tiết xếp đặt khéo léo, mang kịch tính và hình ảnh tô đậm, phóng đại, lẫn lộn thực hư, kết hợp với bút pháp miêu tả thật rực rỡ, kỳ thú, Victor Hugo đã vẽ nên một bức tranh thu nhỏ về xã hội Pháp thế kỷ XV.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general