Review sách Nội Tôi (Tái Bản 2017)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Nội Tôi (Tái Bản 2017)
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 2017-07-14 00:00:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 88

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê Hương Thảo Vi


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội Tôi–một cuốn sách mỏng nhưng để lại ấn tượng sâu sắc. 15 câu chuyện ngắn xoay quanh Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đỉnh, không chỉ gợi cảm bởi tình bà cháu, mà còn vì tình yêu thương dành cho bộ đội, nhân dân và niềm tin cách mạng thắng lợi của một người phụ nữ anh hùng. Từng trang sách, từng câu chuyện đều khiến cho ta bồi hồi khó tả.


Người đánh giá: Hồng Thắm


Nội dung đánh giá : Câu chuyện về 1 bà mẹ Việt Nam anh hùng
Đánh giá: Một cuốn sách mỏng nhỏ nhắn nhưng giá trị không hề mỏng. Câu chuyện viết về một bà mẹ việt nam anh hùng rất anh dũng và cưu mang con cháu và các anh bộ đội, tiếp tế lương thực cho họ, qua mặt nhiều tai mắt địch. Cuốn sách đáng mua, ý nghĩa hơn rất nh so với giá bán.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tuyên Huệ


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm còn mới, giao hàng siêu nhanh.
Nhận hàng rất ok nhé.
5 sao chất lượng

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hoàng thị nga


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây là quyển sách cực hay , mình đang chờ để mua cho con.


Người đánh giá: Mai Nguyen


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Nội Tôi (Tái Bản 2017) tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Nội Tôi (Tái Bản 2017)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
23.000, VNĐ23.800, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Nội Tôi (Tái Bản 2017)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Nội Tôi (Tái Bản 2017)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nội Tôi (Tái Bản 2017)

“Nhiều nhà văn trẻ bắt đầu nghiệp cầm bút bằng một tác phẩm viết về chính mình. Những kỷ niệm thời thơ ấu, mối tình đầu, những ước mơ, khát vọng… Đây là điều bình thường bởi vì tuổi thơ ấu là những năm tháng đẹp nhất và thường đi theo suốt cuộc đời.

Nhà văn Bùi Tự Lực đã trải qua những năm tháng tuổi thơ dữ dội, có thể nói, ít người lâm vào những cảnh ngộ éo le như anh. Nhưng cuốn sách đầu tiên của anh, cuốn “Nội tôi”, lại không phải là cuốn sách viết về mình, mà về người bà đã khuất; một người bà ba bốn năm trong một: là bà, là mẹ, là cha, là người dẫn đường, là thần tượng – bà mẹ Việt Nam anh hùng. Cho nên không có gì lạ khi người bà lại là nhân vật chính duy nhất trong suốt một trăm trang sách đầu tay của anh.

Cháu yêu thương, kính trọng bà là chuyện bình thường, nhưng nhớ ơn bà, tìm cách đền đáo lại là chuyện khác, còn đền đáp bằng cách viết một cuốn sách về cuộc đời bà thì càng khác nữa, không phải ai cũng làm được. Hẳn Bùi Tự Lực phải xuất thân từ một gia đình có căn cốt tốt đẹp, và việc làm của anh là một việc làm của người có văn hoá… Vâng, Bùi Tự Lực là một nhà văn có căn cốt và có văn hoá. Những người vô ơn không bao giờ là người có văn hoá, dù họ là nhà văn, giáo sư hay là ai đi nữa.

Trở lại với hình tượng người bà, Bùi Tự Lực đã kể về rất nhiều chuyện cảm động và đáng khâm phục về người bà anh hùng của mình, ở đây chỉ xin nhắc lại một chuyện nhỏ, rất nhỏ, nhưng có sức ám ảnh không nhỏ. Đó là chuyện làm chông tẩm thuốc độc: “Bà nội vót chông khéo lắm, đủ các loại: chông kép, chông đơn, chông ba lá, có cả loại chông có nganh như cái lưỡi câu, vót đến đâu, bà đem xếp hàng trải phơi nắng đến đó”.

“Bà nội để ngay dưới gầm giường một cái ống nhổ, đựng nắm lá rừng đã được vò nát. Bà bảo tôi cứ mối sáng thức dậy, trước khi bước xuống đất, hãy nhổ nước bọt vào đó để bà làm thuốc độc tẩm chông”.

Tôi không biết chuyện nước bọt biến thành thuốc độc thực sự thế nào và thứ nước bọt buổi sáng của người cháu có gì đặc biệt, nhưng khi căm thù biến thành lẽ sống, khi người ta đủ bền gan để chờ tre thành gậy “gặp đâu đánh què” chờ nước bọt biến thành thuốc độc để giết giặc thì sự thật đã biến thành huyền thoại.

Đây là một chi tiết có thật hoàn toàn nhưng lại có tính biểu tượng rất cao.

Hoa chi thơm lạ thơm lùng,

Thơm gốc thơm rễ người trồng cũng thơm

Vâng, một cuốn sách đáng quý từ chính cuộc đời, tấm lòng người viết cho đến những nhân vật, đặc biệt là người bà.”

Trần Đình Nam


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general