Review sách One + One = Three

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

One + One = Three
Công ty phát hành Macmillan Publishers
Nhà xuất bản MacMillan Publishers
Ngày xuất bản 2016-11-01 00:00:00
ISBN-13 9781447287056
Kích thước 130 x 197 x 15 mm
Loại bìa Paperback
Số trang 256
Phiên bản 2016

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Giang Dien


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Về vận chuyển, sách giao hàng nhanh (1 ngày sau khi đặt hàng). Sách giao nguyên vẹn, không bị móp mép hay có vết dơ.

Về nội dung, mình khá hài lòng. Mình mua cuốn này sau khi đọc Predatory Thinking của cùng tác giả. Vẫn kiểu văn phong ngắn gọn, súc tích, tác giả kể lại những mẩu chuyện tưởng chừng đơn giản, nhưng lại bao hàm nhiều thứ suy nghĩ về sự sáng tạo, và ngành quảng cáo.


Người đánh giá: Nguyễn Thị Hương Ly


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh. Tuy nhiên mình mua 2 quyển có bookcare mà loại bọc lần này mỏng và cảm giác rẻ tiền hơn hẳn những lần trước. Khá thất vọng với bookcare dạo gần đây

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Đỗ Khánh Duy


Nội dung đánh giá : Sách hay, chứa đựng nhiều ý tưởng
Đánh giá: Mình có xem qua bản tiếng Việt của sách này là Một với một bằng ba, tuy nhiên mình muốn xem bản gốc của sách như thế nào. Quả thật là rất tuyệt vời, sách chứa đựng nhiều ý tưởng sáng tạo, một vài bài học sâu sắc, đọc hứng thú từ đầu đến cuối chứ không nhàm chán.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

One + One = Three
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
162.000, VNĐ184.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

One + One = Three
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

One + One = Three
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

One + One = Three

How do you make something out of nothing? Up your game with this masterclass in creative thinking. Combining Dave Trott’s distinctive, almost Zen-like storytelling, humour and practical advice, One Plus One Equals Three is a collection of provocative anecdotes and thought experiments designed to light a fire under your own creative ambitions.

From the First World War sailor who survived being sunk three times in one day to the one-time ‘merchant of death’ who made his name a byword for peace, and the gypsy who lost two fingers and then reinvented jazz. From boardroom to battlefield, these stories of unconventional wisdom from one of the world’s true advertising greats are a rallying cry for anyone who wants to think differently, stand out and truly innovate.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general