Review sách Palomar

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Palomar
Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-01-07 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Vũ Ngọc Thăng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 168

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tạ T Ánh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tú Tú


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình đặt đợt sale nên mua được sách với giá khá rẻ. Tuy sách trông không còn mới nhưng giao hàng nhanh, chất lượng sách của Nhã Nam thì không có gì phải bàn nữa.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ngô Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng lâu so với hạn 7 ngày nhưng được cái sách còn mới thơm phức mùi giấy, mùi mà mình chết mê chết mệt. Nội dung khá hay, có thể đọc trong lúc đi xe buýt hoặc trong lúc chờ đợi.


Người đánh giá: Thái Ngọc


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mua đợt dọn kho cuối năm của Nhã Nam giá sale tốt, nhưng giao hàng lâu. vận chuyển đến mình hộp bị móp méo, sách còn nguyên. một số ít gáy sách hơi bong nhẹ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Allan Spears


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thật là thú vị khi đọc tác phẩm này vì nó bao hàm rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống thông qua góc nhìn của anh chàng Palomar. Anh chả nói gì nhiều, chỉ nghĩ thôi.


Người đánh giá: Lê Hoàng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: một trò chơi ngôn ngữ thú vị, cách sắp xếp đề mục, cách miêu tả mọi thứ, nhận thức con người đều hay ho, sách đẹp mới

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Palomar
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
50.400, VNĐ57.800, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Palomar
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Palomar
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Một ngày đẹp trời, anh bạn Palomar vốn tính trầm tư quyết định thoát khỏi vũ trụ ngôn ngữ và dùng ánh mắt lĩnh hội thế giới quanh mình.
Trên bãi biển, trong vườn, giữa thành phố, anh hiện diện khắp nơi, quan sát từng chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống thường nhật và gắng giải mã từng ngọn sóng biển, những cọng cỏ trên đồng, đàn sáo đá trên bầu trời Roma hay một quầy pho mát ở Paris.
“Điều ấn tượng nhất trong Palomar chính là cảm giác về một chiếc lưới an toàn rốt cuộc cũng được thu lại, cảm giác về những kỳ công tưởng tượng tuyệt đẹp, sinh động và đơn độc được mang lại không phải để khiến độc giả sững sờ mà để một lần nữa làm sáng tỏ điều mà nhà thơ Philip Lanrkin gọi là ‘cái trống rỗng hóa giải/ Nằm ngay dưới mọi thứ ta làm.’ ” – The New York Times

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general