Review sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái
Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 2013-07-15 00:00:00
Kích thước 16 x 23 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 228

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Lộc Fuho


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Thị Hạnh Tiên


Nội dung đánh giá : Sách hay
Đánh giá: Một cuốn sách hay trong cách dạy con nên người. Mặc dù sách viết có vẻ hơi bị lý tưởng hoá trong cách nuôi dạy con của người Do Thái nhưng nếu cha mẹ kiên nhẫn tí có thể áp dụng được. Mình đã đọc sách này online trước nhưng vì thấy hay nên mua sách luôn để lâu lâu lại lấy ra đọc.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyên Ngọ Nguậy


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Mình rất tò mò vì sao người Do Thái lại thông minh như vậy. Thật ra không phải tất cả do yếu tố di truyền mà do cách giáo dục. Cuốn sách này có ghi rõ cách giáo dục của người Do Thái khi mà họ đặt ra một tiêu chuẩn cho con cái và cách thực hiện thế nào.
Các mẹ đang tham khảo cách dạy con cũng nên mua cuốn này đấy.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Anh Thu


Nội dung đánh giá : Rất hài lòng
Đánh giá: là một trong những cuốn sách hay cho cha mẹ tìm hiểu về giáo dục con
Mình thích cách người Do Thái dạy con làm việc nhà, dạy con tài chính, dạy con yêu sách…. các nước tiên tiến luôn đề cao việc giáo dục sớm, giáo dục trẻ từ khi còn nhỏ, cả kiến thức và các kỹ năng trong cuộc sống


Người đánh giá: vo hong hanh


Nội dung đánh giá : Day con cua nguoi Do Thai
Đánh giá: Sách hay và thích họp cho các Mẹ tham khảo cách dạy con , Riêng bản thân mình thì rút ra được nhiều cái hay trong cách dạy và chăm sóc con cái , Dạy con như họ chắc chắc con chúng ta sẽ tốt lên rất nhiều , Hy vọng các Mom sẽ cảm nhận giống như mình


Người đánh giá: Thành Nguyễn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bìa đẹp, nhưng so với các cuốn sách mình từng mua thì cuốn này giấy in không đẹp lắm.

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
62.000, VNĐ62.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

“Người Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới, họ dường như được sinh ra là để làm chủ thế giới này”. Dù không phải là một chủng tộc lớn, đất nước Do Thái chỉ có hơn 7 triệu dân nhưng không một nhóm chủng tộc nào có thể sánh được với người Do Thái về khả năng và thành tích vượt trội. Góp phần làm biến động lịch sử nhân loại thế kỉ XX, phải kể đến nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein, bộ óc của thế kỉ Sigmund Freud, họa sĩ theo trường phái lập thể Picasso, người sáng tạo ra chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx hay những người giàu nhất thế giới như Bill Gates, Warren Bufett, Micheal Dell… Nói về người Do Thái thì ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ ngưỡng mộ và khâm phục.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao họ lại có trí tuệ phi thường như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu Việt Nam chúng ta có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế không? Tất cả câu hỏi trên đều có thể được giải đáp bởi chính các bạn và cuốn sách bạn đang cầm trên tay.
Cuốn sách chia sẻ bí quyết trở thành thiên tài của người Do Thái. Trí tuệ phi thường của họ không tự nhiên mà có, sở dĩ người Do Thái có trí tuệ siêu Việt như vậy, bởi họ có một nền tảng giáo dục vững chắc, cha mẹ Do Thái rất coi trọng sự giáo dục con cái. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi phương pháp giáo dục con tuyệt vời của người Do Thái qua cuốn sách này. Trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ không chỉ được rèn luyện về trí tuệ, khả năng sinh tồn, các phẩm chất đạo đức mà còn được giáo dục về cách quản lí tài chính, giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, về việc tự bảo vệ sức khỏe của mình “một cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc”…

Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp cách dạy con của người Do Thái. Với những phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài. Bằng lối viết nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

Hi vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh ngộ được quan niệm giáo dục con cái người Do Thái. Học tập và vận dụng kinh nghiệm giáo dục của họ  là món quà tuyệt vời giúp con bạn thành công trong tương lai.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general