Review sách Phương Pháp Montessori – Cẩm Nang Nuôi Dạy Con

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Phương Pháp Montessori – Cẩm Nang Nuôi Dạy Con
Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 2014-01-16 00:00:00
Kích thước 17 x 23 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 216

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Le Trang


Nội dung đánh giá : Sách nghiên cứu
Đánh giá: Mình mới có bé đầu tiên nên kinh nghiệm nuôi dạy con chưa có nhiều. Mình thấy có rất nhiều phương pháp nuôi dạy con từ Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Do Thái. Mình mua cuốn “Phương Pháp Montessori” để lấy kinh nghiệm nuôi dạy con. Cầm quyển sách mình thấy khá dày, sách được bọc kín nilong. Giấy của sách đẹp, cứng. Nội dung của cuốn sách đề cập đến nhiều khía cạnh nuôi dạy trẻ em từ lúc bé cho đến lúc lớn. Nội dung của cuốn sách hơi hàn lâm, bố cụ chưa rõ ràng nhiều khi hơi khó hiểu. Cuốn sách chủ yếu nói ở tầm vĩ mô còn các bài giảng và phương pháp tiến hành cụ thể chưa được minh họa rõ ràng.


Người đánh giá: Nguyễn Thị Hiền


Nội dung đánh giá : Trí tuệ và thẩm thấu
Đánh giá: Phương Pháp Montessori – Cẩm Nang Nuôi Dạy Con là cuốn sách đem lại cho mình rất nhiều kiến thức về nuôi dạy trẻ. Tác giả đã có cách nhìn rất “Trí tuệ và thẩm thấu” đến từng biểu hiện, dù là nhỏ nhất của trẻ (những thay đổi về môi trường sống của trẻ khi chuyển từ bụng mẹ ra thế giới bên ngoài; những quan sát của Montessori; những chỉ dẫn dành cho cha mẹ; cách tạo môi trường lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên nhất có thể, …)
Điểm hạn chế: sách còn một vài lỗi biên tập và trình bày


Người đánh giá: kim oanh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách hữu ích, đúng lúc mình cần

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Phương Pháp Montessori – Cẩm Nang Nuôi Dạy Con
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
60.000, VNĐ60.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Phương Pháp Montessori – Cẩm Nang Nuôi Dạy Con
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Phương Pháp Montessori – Cẩm Nang Nuôi Dạy Con
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Phương Pháp Montessori – Cẩm Nang Nuôi Dạy Con

Cuốn sách giúp các bậc phụ huynh hiểu và nắm bắt có hiệu quả tinh thần thực sự của phương pháp giáo dục Montessori. Từ đó, lựa chọn được cách giáo dục phù hợp nhất cho con mình, để con có thể trưởng thành với tính cách vui vẻ, mạnh khỏe, độc lập, và biết yêu thương

Hiện nay, phương pháp giáo dục Montessori đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non.

Tuy nhiên, giáo dục Montessori là như thế nào? Đâu là những yếu tố quan trọng trong giáo dục Montessori? Làm sao để tạo một môi trường Montessori tốt nhất cho trẻ?… là những câu hỏi mà không ít các bậc phụ huynh, thầy cô và những ai quan tâm tới giáo dục trẻ em còn băn khoăn thắc mắc.

Căn cứ trên những nguyên lí giáo dục phức tạp trong các tác phẩm của Montessori, tác giả cuốn sách đã tiến hành chỉnh lí một cách có hệ thống, chắt lọc những tinh hoa, cố gắng dùng cách ngắn gọn nhất, những câu chữ đắt nhất, những ví dụ cụ thể nhất, những phương pháp hiệu quả nhất để thể hiện chân lý của phương pháp giáo dục Montessori, từ đó, giúp các bậc phụ huynh hiểu và nắm được phương pháp giáo dục này trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng cuốn sách sẽ có ích cho những bậc phụ huynh trẻ, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em được hưởng những điều tốt đẹp hơn.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general