Review sách Sách Chiếu Bóng – Ru Hỡi, Ru Hời, À Ơi Bé Ngủ

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Sách Chiếu Bóng – Ru Hỡi, Ru Hời, À Ơi Bé Ngủ
Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2019-07-01 00:00:00
Kích thước 20.5 x 15.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lương Thị Thảo


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách chiếu bóng này hay lắm luôn ạ


Người đánh giá: xíu hường


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Sách Chiếu Bóng – Ru Hỡi, Ru Hời, À Ơi Bé Ngủ tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Sách Chiếu Bóng – Ru Hỡi, Ru Hời, À Ơi Bé Ngủ
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
122.200, VNĐ126.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sách Chiếu Bóng – Ru Hỡi, Ru Hời, À Ơi Bé Ngủ
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Sách Chiếu Bóng – Ru Hỡi, Ru Hời, À Ơi Bé Ngủ
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH: SÁCH CHIẾU BÓNG ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM VIẾT CHO TRẺ EM VIỆT NAM – CINEMA BOOK – RU HỜI, RU HỠI, À ƠI BÉ NGỦ
Báo Sài Gòn giải phóng mới đưa tin về một thực trạng “nhập siêu” báo động của văn học Việt Nam. Rằng chúng ta đang thua ngay trên sân nhà, khi số lượng tác phẩm văn học Việt được dịch ra nước ngoài so với số tác phẩm nước ngoài dịch và phát hành tại Việt Nam chỉ như muối bỏ biển. Lĩnh vực sách văn học là vậy, lĩnh vực sách thiếu nhi lại càng vậy.
Chúng ta có sẵn những quyển sách thiếu nhi best-seller trên Amazon được chuyển ngữ sang tiếng Việt, nhưng không có sẵn nhiều cuốn sách của tác giả Việt Nam viết cho trẻ em Việt Nam. Đó là trăn trở của Đinh Tị Books – của những người làm sách khi luôn muốn kể lại cho trẻ em mình những truyền thống đẹp, những bông hoa, ngọn cỏ đặc trưng của dải đất chữ S mà không nơi nào trên địa cầu có được. Để dạy trẻ về màu đỏ người Mỹ sẽ nhắc đến quả “cherry”, nhưng chúng tôi lại cứ muốn đưa thêm vào sách những “bông hoa phượng vĩ”.
Cùng với tâm thế như vậy, bộ sách Mặt nạ của Đinh Tị, sách Lật mở khám phá, sách 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại, sách Chuyển động đếm số, và nay là bộ SÁCH CHIẾU BÓNG – CINEMA BOOK đã ra đời.
Sách chiếu bóng – Cinema book, song ngữ Việt – Anh, có chất liệu sáng tác từ dân gian Việt Nam, với kết cấu cải tiến giúp giải phóng đôi bàn tay để đem lại cho độc giả một trải nghiệm đọc tiện lợi nhất, được lấy cảm hứng từ chính “màn đêm” vẫn luôn ẩn chứa nhiều điều sợ hãi với con trẻ.
Bóng tối là 2 chữ ám ảnh tuổi thơ và giấc ngủ của nhiều em bé. “Mẹ ơi, đừng tắt đèn con sợ; mẹ ơi con mơ thấy quái vật ghê lắm; mẹ ơi, đừng bỏ con lại một mình trong phòng là câu nói chắc hẳn bố mẹ nào cũng quen tai. Thay vì phớt lờ, thay vì cho rằng đó là một nỗi sợ vẩn vơ khi con lớn rồi sẽ hết, chúng ta hãy tranh thủ cơ hội biến nỗi sợ màn đêm thành sự háo hức mỗi tối. Biến bức tường vốn chỉ có màu đen trở thành một màn chiếu phim sống động. Tất cả chỉ với một cuốn sách Chiếu bóng – Cinema book – Ru hời, ru hỡi, à ơi bé ngủ.
Con mèo mà trèo cây cau
Hỏi thăm chú chuột đi đâu vắng nhà
Chú chuột đi chợ đàng xa
Mua mắm, mua muối giỗ cha con mèo
Những bài đồng dao vốn đã quen thuộc với biết bao thế hệ người Việt Nam sẽ được minh họa bằng những hình vẽ vô cùng sống động và đặc sắc trong cuốn Sách chiếu bóng – Ru hời ru hỡi à ơi bé ngủ. Qua những bài đồng dao và những “thước phim” sống động trong sách, cả một thế giới diệu kỳ đã mở ra trước mắt em đấy!
Bộ sách chiếu bóng – Cinema book gồm 9 tập, đợt 1 phát hành 3 tập (Thánh Gióng, Cô bé quàng khăn đỏ, và Các loài động vật nuôi); đợt 2 phát hành 2 tập (Phương tiện giao thông và Các loài động vật hoang dã), đợt 3 phát hành 2 tập (Có có, không không, bé tập tầm vông và Ru hời, ru hỡi, à ơi bé ngủ), đợt 4 phát hành 2 tập (Thạch Sanh và Thỏ và Rùa)

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general