Review sách Sống Nhẹ Nhàng Hạnh Phúc Giản Đơn

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Sống Nhẹ Nhàng Hạnh Phúc Giản Đơn
Công ty phát hành Nhiều công ty phát hành
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 176

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Zidan Pham


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Pe Heo


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Sống Nhẹ Nhàng Hạnh Phúc Giản Đơn tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Sống Nhẹ Nhàng Hạnh Phúc Giản Đơn
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
56.500, VNĐ79.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sống Nhẹ Nhàng Hạnh Phúc Giản Đơn
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Sống Nhẹ Nhàng Hạnh Phúc Giản Đơn
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sống nhẹ nhàng – Hạnh phúc giản đơn là cuốn sách chia sẻ về những kinh nghiệm sống của anh Trung Đức và anh Ngọ Đức Tình. Cuốn sách là một chuỗi những kinh nghiệm, những góc nhìn của các anh về cuộc sống hàng ngày, thông qua đó hy vọng sẽ truyền tải cho bạn đọc những tips và trick để cuộc sống của các bạn nhẹ nhàng hơn. Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng, hãy cố gắng không ngừng để tạo ra thật nhiều giá trị, hãy luôn để tâm thanh thản là những thông điệp cuốn sách muốn mang đến cho bạn đọc.
“Cuộc sống luôn luôn đẹp, chỉ là chúng ta chưa nhìn thấy vẻ đẹp của nó mà thôi. Có những thứ nghe có vẻ tồi tệ nhưng nếu ta có đủ kiên nhẫn và nếm trải nó thì ta sẽ cảm nhận được vị ngọt của nó. Giống như việc ta nhấp một ngụm trà vào miệng, vị đắng lan tỏa, rồi sau đó sẽ là vị chát, nhưng kỳ lạ thay dư vị cuối cùng ở lại là một vị ngọt thanh vương nơi cổ họng. Cuộc sống là như vậy, không phải khi nào cũng nhận được trái ngọt, nhưng quả đắng cũng không phải chỉ có mình vị đắng. Ngọt hay đắng, đẹp hay xấu đều do cảm nhận và cách chúng ta đón nhận nó mà thôi.” – Trích bài viết Vị ngọt của ly trà đắng (Ngọ Đức Tình).

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general