Review sách Sống Những Ngày Không Hối Tiếc

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
Công ty phát hành SBOOKS
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước

Khổ 13cm * 20cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 158

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thái La


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: #nds-#share

Sống những ngày không hối tiếc của Lily Vui Vẻ của bộ sưu tập Tủ sách Ngộ do Sbooks phát hành.

Mình đọc quyển sách này trong những ngày mình là một cô gái buồn chán nhất nhưng sau khi đọc xong cảm thấy yêu đời hơn, sống tích cực và sống vì bản thân mình nhiều hơn.

Mình rất thích một mục trong quyển sách nói “Con gái-một giới tính không phải là một kiểu người. Ở thời đại nào rồi mà khi người khác nhìn vào phải đánh giá con gái là phải đoan trang, hiền lành, bề ngoài nho nhã, thanh tao, bề ngoài không nên quá tạo tính cách, không diêm dúa, màu mè, phá cách. Nếu con gái nhuộm một ít màu lên tóc, khoác lên mình những bộ quần áo quyến rũ, trang điểm thật đậm thì lại bị đánh giá là hư hỏng, không tốt, không đáng là một người chơi cùng.

Làm ơn đi, những người khác không sống hộ mình thì những cô gái chúng ta cần gì phải để ý những lời gièm pha. Hãy làm những thứ mà bản thân cảm thấy thật điên rồ nhất, bề ngoài của chúng ta có kỳ dị, phá cách thế nào đi chăng nữa chỉ cần tấm lòng của những cô gái chúng ta sáng như mặt hồ trong xanh là được. Những cô gái chúng ta không cần có quá nhiều người yêu, chỉ cần có một người là đủ rồi. Đúng không?

Quyển sách đã cho mình những cảm tưởng trên và khi đọc xong thì nó còn là một phương thuốc hoàn hảo để củng cố năng lượng cho mỗi cô gái từ bên trong. Năng lượng của quyển sách sẽ giúp những cô gái-những ấu trùng sâu phá kén thành bướm. Để bạn sống trọn cuộc đời của mình thật sự ý nghĩa nhất.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Giương Mai


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, đóng gói đẹp, sách mới tinh. Mùi sách rất thơm. Nội dung vô cùng thực tế. Đọc sách xong ngộ ra nhiều điều. Sẽ yêu bản thân nhiều hơn, hết mình trong mọi việc hơn và không nhất thiết phải đi theo khuôn khổ của ai hết. Mình rất hài lòng về cuốn sách này.


Người đánh giá: trih nguyen


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách nội dùng tóm tắt chưa đi sâu chi tiết vào nội dung, sẽ hợp cho nhưng ai mới đọc sách kĩ năng, hoặc những bạn trẻ còn những ai thường đọc sách kĩ năng thì sách này đọc không đã

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ngọc Quyên Nguyễn Thị


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tên Sách in chữ nỗi rất đẹp. Sách in đẹp. Nội dung phù hợp với các các bạn trẻ hiện đại. Học được nhiều điều từ sách. Đáng đọc.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Bạch Ân


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: tuyệt vời, và cho tôi thấy phía trước còn rất nhiều điều để làm vậy hãy đừng trần chờ


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
98.000, VNĐ98.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Sống Những Ngày Không Hối Tiếc
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những người trẻ rất giống những con kiến thợ chăm chỉ mỗi ngày vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác. Những quy tắc tường minh trong xã hội giống như những bức tường vây ngăn cản bước chân của con kiến. ở đó chúng ta có thể thấy gì ngoài những cơn thất vọng triền mien và sự nổ lực không phải dành cho bản thân.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general