Review sách Stephen Hawking: Một Trí Tuệ Không Giới Hạn

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Stephen Hawking: Một Trí Tuệ Không Giới Hạn
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2019-01-07 00:00:00
Kích thước 20.5 x 29 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 110
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tri Thức

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Thanh Tuấn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách tuyệt vời nói về cuộc đời của Stephen Hawking nhưng dưới gốc nhìn mới thông qua lời kể của bạn bè, đồng nghiệp và cả học trò của ông. Những góc khuất chưa từng được nói đến về cuộc đời ông sẽ được lột tả ngắn gọn và có hệ thống thông qua những hình ảnh mang tính tư liệu rất cao. Sách được in màu rất đẹp, hình ảnh rõ nét và chân thật, đây là một ấn bản nên có đối với những người yêu mến Stephen Hawking, Lược Sử Thời Gian nói riêng và Vật Lý nói chung!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: HUYNH THI HONG THUY


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Từ khi đọc cuốn Lược sử thời gian mình phát hiện ra khoa học vũ trụ còn huyền bí và ma mị hơn cả những bộ phim khoa học viễn tưởng hay các bộ truyện fantasy. Và đặc biệt, phần lớn các ý tưởng về các vũ trụ, các thiên hà, các thế giới hay thế giới trong tương lại, quá khứ …. mà các bộ phim Hollywood xây dựng đều bắt nguồn từ …. thực tế khoa học vũ trụ mà các nhà khoa học giả thuyết và đang chứng minh.
Stenphen Hawlking là người đặc biệt quan trọng vì ông đã đưa môn khoa học này đến công chúng qua cuốn Lược sử thời gian.
Cuốn tạp chí mà bạn sắp cầm trong tay sẽ cho bạn một cái nhìn khá toàn diện về cuộc đời cũng như các công trình mà ông đã nghiên cứu.
PHẢI MUA


Người đánh giá: Lê Danh Ngọc


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: chất lượng thì tốt, nhưng sách mỏng quá, lúc mới mua thì tưởng dày. Có hơi thất vọng

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: LÊ QUÝ HẢI


Nội dung đánh giá : Rất tuyệt !
Đánh giá: Cuốn sách là rất tuyệt về Stephen Hawking nhưng phần chữ nhà xuất bản để hơi bé! và phần bọc BOOKCARE thi không bọc mà chỉ có bìa BOOKCARE và chưa bọc quên hay gì đó….! yêu cầu kiểm tra kỹ trước khi giao hàng!


Người đánh giá: Đặng Tiến Lộc


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách in màu đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, chất lượng phục vụ tốt, Sách in tốt.

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Stephen Hawking: Một Trí Tuệ Không Giới Hạn
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
127.000, VNĐ189.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Stephen Hawking: Một Trí Tuệ Không Giới Hạn
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Stephen Hawking: Một Trí Tuệ Không Giới Hạn
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Stephen Hawking: Một trí tuệ không giới hạn – Một quyển sách phù hợp cho những độc giả yêu thích bộ môn khoa học vũ trụ, hay vẫn luôn dõi theo những tấm gương vượt khó. Cố Giáo sư Stephen Hawking là một tên tuổi đã gắn liền với cả hai điều này. Tuy ông đã ra đi, nhưng các biên tập viên cũng như tác giả của BBC Focus đã sớm hoàn thành việc biên soạn quyển sách này, nói về những khó khăn, trắc trở của ông trong sự nghiệp vật lý; những vật lộn tính toán với thời gian, Lỗ đen và vũ trụ; những thất bại, và cách ông học hỏi từ thất bại; những trăn trở của ông về tương lai loài người trước các nguy cơ. Nói ngắn gọn, nó chứa đựng những nội dung tâm tư cuối cùng mà ông muốn chia sẻ cho ngành Vật lý, cũng như với cả xã hội.
Ngoài ra, sách còn nói về sự đấu tranh không ngừng nghỉ của ông để thoát khỏi sự kiềm hãm của bệnh tật, nhằm sống một cuộc đời no đủ hơn phần lớn những con người lành lặn như chúng ta, cũng như trước những toan tính cắt giảm ngành Y tế của các nhà lập pháp có thể sẽ tước đi quyền lợi từ những người cần được nhận hỗ trợ y tế như ông. Bên cạnh đó, trong sách còn chứa cách nhìn nhận của những tên tuổi trong ngành vật lý đương thời về con người, sự nghiệp và những đóng góp của ông cho ngành, đất nước và toàn thể xã hội.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general