Review sách Tại Sao Phương Tây Vượt Trội

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội
Công ty phát hành Omega Plus
Ngày xuất bản 2019-07-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 992

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Anh Zai


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: “Cuốn sách phi hư cấu tuyệt vời nhất ra đời trong thời gian gần đây…. Nếu như Súng, Vi trùng và Thép của Jared Diamond là một tác phẩm kinh điển đầy tham vọng táo bạo, hấp dẫn bởi kiến thức uyên bác, sự giải thích cặn kẽ cũng như cách triển khai bậc thầy… thì Tại sao phương Tây vượt trội? của Ian Morris còn là một viên kim cương tỏa sáng hơn thế nữa.” … The Business Standard – OMEGA
Nhanh, thuận tiện chính là dịch vụ của .

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Đồng Thị Lan


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Đọc cuốn này não phải trâu bò ra mấy phần, đoạn đầu hơi ngán mà đoạn sau khá cuốn. Nói chung khi đọc mình khá phục tác giả và dịch giả (vì kiến thức và tâm huyết). Nhưng vì nó là dịch từ sách tiếng Anh nên nếu để ý mọi người sẽ thấy có một số cách diễn đạt rất kiểu “tiếng Anh”: Cách lập luận không giống tiếng Việt, chú giải rất dài làm cho chủ ngữ với vị ngữ rất xa nhau nên mình phải đọc mấy lần mới hiểu được?. Dù sao cũng là do câu cú của ngôn ngữ gốc nó thế, coi như rèn tư duy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ngan Pham


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Xin cảm ơn dịch giả Thanh Xuân (em xin phép gọi là chị). Nhờ chị mà em đang được đọc 1 cuốn sách rất đồ sộ và hữu ích này. Chị dùng từ hay và dễ hiểu lắm. Đọc vô cùng mượt. Em nghĩ, ko có chị thì em phải đọc bản tiếng Anh và có thể đã bỏ cuộc từ lâu lắm rồi. Cảm ơn chị nha. Chúc chị mãi “thanh xuân ạ!”

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trần Xuân Lâu


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách tóm gọn lịch sử phát triển của nhân loại từ thuở hồng hoang tới hiện đại. Một lối viết mới lạ, đem đến cái nhìn đa chiều về nhiều lĩnh vực trong xã hội


Người đánh giá: hồ đắc thắng


Nội dung đánh giá : Rất hài lòng
Đánh giá: Sách được bọc bìa nhựa trong. Đóng gói chêm chằng kỹ lưỡng, còn mới nguyên, không bị móp bìa hay bẹp góc. Trông sách như vừa lấy trên kệ nhà sách xuống! Cảm ơn 🙂


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
314.000, VNĐ468.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội

Tại Sao Phương Tây Vượt Trội
Tại Sao Phương Tây Vượt Trội

Bằng nghiên cứu sâu sắc và lập luận một cách xuất sắc, cuốn sách kéo dài năm mươi nghìn năm lịch sử và cung cấp những hiểu biết mới trên gần như mọi trang sách. Cuốn sách tập hợp những phát hiện mới nhất trong các lĩnh vực từ lịch sử cổ đại đến khoa học thần kinh không chỉ giải thích tại sao phương Tây dẫn đầu thế giới mà còn dự đoán tương lai sẽ mang lại điều gì trong một trăm năm tới.

Orville Schell – Giám đốc Trung tâm Quan hệ Mỹ – Trung ở Hội Châu Á đã chia sẽ về cuốn sách trong bài viết: “Cuộc xung đột cuối cùng” đăng trên New York Times rằng.

Đây là một “cuốn sách lớn”, rất lớn nhằm đạt được mục tiêu đầy tham vọng là hiểu thấu quá trình phát triển trong quá khứ của nhân loại và đưa ra dự báo về tương lai của cuộc đua song mã đang tiếp diễn giữa 2 trục Đông – Tây, Ian Morris bắt đầu với mốc thời gian từ khoảng 15 nghìn năm trước. Đó là một lượng lịch sử đồ sộ.

Trong cuốn sách mới này, ông bắt đầu với việc khám phá các mô hình khái quát, “hình dạng tổng thể của lịch sử”, bằng cách xem xét chọn lọc quá trình phát triển lâu dài của thế giới. Lần theo những lực tác động thường xuyên thay đổi từ thời kỳ tiền sử đến nay, ông đã cho thấy làm thế nào cả phương Đông và phương Tây, vào những thời điểm khác nhau và bằng nhiều cách khác nhau, đã chuyển hóa lên những tầm phát triển mới. Nhưng thử thách cuối cùng của ông là giải thích được ý nghĩa của tất cả những thăng trầm đó, và hơn thế nữa là đánh giá xem liệu bên nào vốn có sẵn tính ưu việt.

Ông giải thích: “Một trong những lý do khiến người ta quan tâm đến việc vì sao phương Tây thống trị là do họ muốn biết liệu điều đó sẽ còn tiếp diễn, trong bao lâu và như thế nào – tức là, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, phương Tây sẽ còn thống trị trong bao lâu là một câu hỏi mấu chốt”.

Nhưng liệu cuối cùng thì Morris có trả lời “câu hỏi mấu chốt” này không? Và ai sẽ giành chiến thắng trong phần tiếp theo của cuộc đua Đông-Tây, Mỹ hay Trung Hoa?

Nhưng điều khiến ông thực sự quan tâm không phải là liệu phương Tây có bị phương Đông đánh bại mà là liệu những khả năng sáng tạo và cải tạo tự nhiên của loài người rốt cuộc có trở thành thất bại chung của chúng ta hay không.

Dù muốn hay không, phương Đông và phương Tây giờ đây đang cùng ở trong một mớ hỗn độn, và “40 năm tới sẽ là khoảng thời gian quan trọng nhất trong lịch sử”.

Tác phẩm đạt giải A New York Times Notable Book năm 2011.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general