Review sách Tản Đà – Những thanh âm thực mộng

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Tản Đà – Những thanh âm thực mộng
Công ty phát hành Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2019-06-17 20:44:14
Kích thước

13×20,5cm

Loại bìa Bìa cứng
Số trang 380

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huyền Nhung


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: hugi


Người đánh giá: Hoàng Sơn


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Tản Đà – Những thanh âm thực mộng tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Tản Đà – Những thanh âm thực mộng
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
76.600, VNĐ76.600, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tản Đà – Những thanh âm thực mộng
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Tản Đà – Những thanh âm thực mộng
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMCảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

   Tiên sinh Tản Đà (1889-1939), vị chủ soái của thơ ca, cái gạch nối giữa hai thời kỳ văn học cổ điện và hiện đại, người góp phần làm phong phú hồn tiếng Việt, như nhà văn Nguyễn Tuân từng cung thỉnh tiên sinh vào hàng chiếu nhất. Những người Việt Nam yêu văn chương chữ nghĩa thảy đều mến mộ tiên sinh.

   Tản Đà – Những thanh âm Thực – Mộng là tiếng lòng tri âm của PGS.TS Nguyễn Hữu Sơn đã dành thời gian hàng chục năm sưu tầm, biên soạn, nhuận sắc từ những công trình của Trương Tử, Lê Thanh, Nguyễn Tố, Nguyễn Văn Phúc, những truyền nhân hậu duệ đậm đặc Tản Đà. Cùng với đó là những công thức món ăn tinh tế, cầu kỳ mang phong cách rất Tản Đà như: nộm hoa đại, cá chuyên chư, cá nhồi cá, rau muống quấn vỏ ốc… để cho thấy rằng đối với Tản Đà là “Ăn, không phải gặp sao ăn vậy mà là ăn để biến những món ăn lên tầm nghệ thuật, để cho người thưởng thức thấy được một triết lý, một câu chuyện trong kèm theo”.  

   Những là thơ văn, thú tiêu dao, nghề ăn uống, đều vô cùng tinh tế. Tập sách như một nén hương tưởng nhớ Tản Đà tiên sinh.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general