Review sách Tất Tần Tật Các Vấn Đề Của Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Tất Tần Tật Các Vấn Đề Của Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi
Công ty phát hành Messy Books
Ngày xuất bản 2018-12-26 15:50:26
Kích thước

19 x 26cm

Dịch Giả Bác sĩ chuyên khoa Nhi Trần Thị Hồng Nhung
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 528

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huyền Anh


Nội dung đánh giá : Sách tham khảo dành cho bố mẹ.
Đánh giá: Cuốn sách do một bác sĩ nhi khoa người Pháp viết và nội dung được viết trong sách theo mình khá đầy đủ: vấn đề ăn uống của trẻ, bỏ bỉm, giai đoạn đi nhà trẻ, con ra ngoài gặp gỡ giao tiếp với mọi người…và những giải thích khoa học cho sự phát triển kỳ diệu của con trong những năm đầu đời.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Phạm Thanh Thiên


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mua hàng lúc khuyến mại còn 19k/quyển, quá rẻ so với 1 quyển sách dày như vậy. Hàng về sách nguyên vẹn và rất mới. Đang đọc sách về trẻ sơ sinh, chưa đọc đến quyển này nên chưa đánh giá được nội dung

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyen Vi


Nội dung đánh giá : Có ích
Đánh giá: Nội dung dễ hiểu, gần gũi, thích hợp cho các mẹ lần đầu làm mẹ;
Nội dung nhiều quá nên không có thời gian đọc từ đầu đến cuối ^^~
Đóng gói & giao hàng sách của chưa bao giờ làm mình thất vọng.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Vũ Quỳnh Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách không nổi tiếng nhưng thực sự đọc cảm thấy thú vị và chi tiết hơn bộ Nuôi con không phải là cuộc chiến.


Người đánh giá: Lê Quốc Bảo


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đợt này sách mới quá, ko biết có phải thay máu ko mà toàn sách mới


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Tất Tần Tật Các Vấn Đề Của Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
193.000, VNĐ199.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tất Tần Tật Các Vấn Đề Của Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Tất Tần Tật Các Vấn Đề Của Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tại sao nhan đề sách là “Tất tần tật các vấn đề của trẻ từ 1 đến 3 tuổi”?

Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên, kinh nghiệm từ 51 chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và y học, từ câu chuyện về những băn khoăn của các bậc phụ huynh đến chia sẻ của những người trông trẻ hay lăng kính của các bé từng là bệnh nhân của chính tác giả và những tổng hợp của tác giả, bác sĩ Francoise Ceccato sau bao nhiêu năm tiếp cận, lắng nghe và điều trị cho các bệnh nhân nhí của mình cũng như các bậc phụ huynh.

Từ khi các con là một nhà thám hiểm tại gia đến khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài gia đình nhỏ trong độ tuổi từ 1 đến 3, các bậc cha mẹ thử hình dung xem con sẽ thế nào? 

Điều gì sẽ xảy ra mỗi khi giờ ăn đến? Các cha mẹ cần làm gì nếu con gặp phải các vấn đề khi ăn? Một giấc ngủ thế nào là tốt nhất cho con? Tắm cho con và dạy con hiểu về cơ thể mình thế nào là phù hợp theo quá trình lớn lên của con từ 1 đến 3 tuổi? Đối với các con có anh/chị/em sinh đôi thì có gì khác biệt? Dạy con chuẩn bị thế nào khi gia đình đón thêm thành viên mới, thành viên đó có thể là em bé sắp ra đời, ông/bà nội/ngoại ghé thăm hay anh/chị/em họ/người thân họ hàng tới nhà? Từ một gia đình theo mô hình truyền thống đến một gia đình theo mô hình mới (có cha/mẹ đơn thân, gia đình có cha/mẹ đồng tính, gia đình là sự hợp thành của hai cha mẹ đã ly hôn và có con riê), bé cần được chăm sóc nuôi dạy thế nào để có thể thích nghi và lớn lên như mọi đứa trẻ khác?

Con sẽ có những lần đầu tiên với từng trải nghiệm khác nhau về trường học, bạn mới cùng giới hay khác giới, từ thiên nhiên lạ lẫm mà vốn đầy thân thuộc với loài người đến những tiếp xúc với truyền thông, máy móc hiện đại hay những thử thách từ ô nhiễm môi trường và những tiếp xúc có nguy cơ ảnh hưởng đến sự an toàn của con – các bậc cha mẹ làm sao để hiểu được từ những mong muốn con nói ra hay từ sâu thẳm suy nghĩ, biểu hiện khác thường trong tâm lý của con? 

Một cuốn sách tham khảo không thể thiếu, giúp các bậc cha mẹ tự tin cùng trải qua 3 năm đầu đời của con

Cuốn sách là lời khuyên từ kinh nghiệm chuyên môn y học và cuộc sống của tác giả về tất cả những điều cần biết về con trong lứa tuổi từ 1 đến 3. Các chuyên gia xuất hiện trong cuốn sách là các chuyên gia giáo dục, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ Nha khoa, bác sĩ Nhi khoa về tâm thần vận động đến những người trông giữ trẻ đầy kinh nghiệm nghề nghiệp và kinh nghiệm làm cha mẹ, sẽ có những chia sẻ hết sức đồng cảm và thấu hiểu với các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, qua từng đoạn tình huống là các câu chuyện nhỏ về các em bé vốn là bệnh nhân của tác giả, các bậc cha mẹ sẽ thích thú vì những câu nói đầy ngộ nghĩnh và ngây thơ của con trẻ hoặc bất chợt ồ lên vì khi thoảng sẽ gặp đúng tình huống mà các cha mẹ đã trải qua với con cái của mình.

Từ 1 đến 3 tuổi, việc chăm sóc và nuôi dạy con thế nào để phù hợp với từng hoàn cảnh, điều kiện gia đình cũng như bảo vệ con trước thiên nhiên hay trước cuộc sống bên ngoài là vô cùng quan trọng. Những thông tin, chia sẻ trong cuốn sách sẽ giải đáp hết nhiều hơn một nghìn lẻ một băn khoăn của các bậc cha mẹ về con trẻ trong độ tuổi này. Có thể xem đây là một cuốn “bách khoa toàn thư” về các vấn đề của trẻ ở độ tuổi từ 1 đến 3 mà bất cứ phụ huynh nào cũng cần/nên tham khảo.

Thông tin bổ sung

Thông tin về tác giả: Là bác sĩ chuyên khoa Nhi, Francoise Ceccato đồng thời là người sáng lập Trung tâm Nhi khoa Les Hauts de Bordeaux, Giám đốc bệnh viện Bordeaux và là cố vấn lãnh đạo Pháp. 

Thông tin dịch giả: Bác sĩ Nhi khoa Trần Thị Hồng Nhung, tốt nghiệp Y khoa trường Đại học Paris VI, đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Pháp, hiện công tác tại bệnh viện Robert Debré – bệnh viện nổi tiếng nhất nhì của Pháp.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general