Review sách Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2)
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản 2014-10-31 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 704

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Chử Trang Chu


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Vinh


Nội dung đánh giá : Nên mua
Đánh giá: Sách hay, 1 trong 4 bộ tác phẩm kinh điển mệnh lý học trung hoa. Ở bộ trích thiên tủy này, Đường Kiến Quân đã biên soạn, giải nghĩa khá chi tiết các ý và có nhiều ví dụ minh họa. Điểm mà em không thích lắm là họ trình bày phần các ô tứ trụ ví dụ, chiếm diện tích trang quá lớn, lại hay lặp lại 2 lần, vừa tốn giấy, lại chẳng có thêm hiệu quả nào xứng đáng. Ví dụ như quyển tập 1, diễn đàn tuvilyso.org dịch từ bản gốc tiếng trung, thành bộ tiếng việt có 202 trang. Trong khi bản Trích thiên tủy tập 1 của nhà xuất bản như này dày 670 trang. Tốn giấy, tăng giá sách lên.
Sách này nếu hết hàng, các bạn có thể ra các hiệu sách lớn tìm, tham khảo / mua, vẫn còn nhé.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Khoa Nguyễn


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách chất lượng tốt, bìa cứng. Nội dung thì chưa đọc hết, nhưng có thể nói sơ qua là thông tin kiến thức cung cấp đáng giá tham khảo cho những ai nghiên cứu về tứ trụ.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: chien thang


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nôi dung sách đạt yêu cầu


Người đánh giá: Dịch Phong


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ok

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hai Phong


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2) tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2)
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
255.000, VNĐ255.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2)
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2)
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2)

Trích Thiên Tủy – Tác phẩm kinh điển mang hơi thở nhẹ nhàng, Nguyên tác Trích Thiên Tủy vốn rất thâm sâu, khó hiểu, khiến người đọc khó cảm nhận được hết, thậm chí cảm thấy khổ sở. Bộ sách Đồ giải Trích Thiên Tủy, vận dụng các kĩ thuật biên tập hiện đại, trình bày công phu, kết hợp với số lượng lớn hình ảnh, hình vẽ, giúp bạn đọc nhẹ nhàng, thoải mái cảm nhận và hiểu được tác phẩm kinh điển này.

Trích Thiên Tủy là tác phẩm xuyên suốt kinh mạch của mệnh học, chắt lọc, đúc rút các luận đoán tinh hoa…Sự xuất hiện của cuốn Trích Thiên Tủy các khiến mọi người chú ý hơn; học giả các đời ca ngợi cuốn sách, xem xét tỉ mỉ…

Có người nhận xét, trong rất nhiều điển tịch về mệnh lý, không gì có thể so sánh được với Trích Thiên Tủy về sự hoàn chỉnh, tinh thâm; lời có nhiều đến đâu cũng không thể vượt ra khỏi phạm vi cuốn sách đề cập”. Lại thêm sự chú giải trau chuốt của Nhâm Thiết Tiều, thật là sự kết hợp hoàn mỹ giữa kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiễn, làm cho nó trở thành một tác phẩm đỉnh cao có ý nghĩa vượt thời đại về bát tự mệnh lý học.

Trích Thiên Tủy  – Quyển Hạ: Cát Hung Luận Đoán với sự trình bày đẹp, câu chữ dễ hiểu, hình ảnh minh họa hiện đại. Chính vì vậy, đọc cuốn sách Trích Thiên Tủy dễ đọc, dễ hiểu, gần gữi, hình tượng, sinh động, làm tăng thêm hứng thú, gí trị cho cuốn sách.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general