Review sách Tổ Chức Phòng Thủ Và Hoạt Động Bảo Vệ Vùng Biển Miền Trung Dưới Triều Nguyễn Giai Đoạn 1802 – 1885

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Tổ Chức Phòng Thủ Và Hoạt Động Bảo Vệ Vùng Biển Miền Trung Dưới Triều Nguyễn Giai Đoạn 1802 – 1885
Công ty phát hành Dtbooks
Ngày xuất bản 2017-12-01 17:10:48
Kích thước

15.5 x 23 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Lộc Fuho


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Cao Điền Tâm


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách hay nội dung cần thiết cho mọi người , giá rẻ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Khánh Linh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, có bọc giấy kiếng nên không bị bẩn. Giao hàng đúng hạn. Nội dung cực kỳ hữu ích. Mua lúc sale còn 30k hợp lý. Sẽ tìm mua những quyển có nội dung tương tự.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hà Nguyễn Khánh Nguyên


Nội dung đánh giá : Sách hay
Đánh giá: Chưa đọc nội dung nên chỉ nhận xét sơ qua. Xem qua mục lục, lời nói đầu, lời giới thiệu, dẫn nhập và danh mục tài liệu tham khảo thì thấy rằng tác giả đã hoàn thành một đề tài rất hay và thiết thực. Tác giả cũng bỏ công đi khảo sát tìm kiếm tài liệu rất công phu. Những ai muốn tìm hiểu về lịch sử triều Nguyễn, thủy quân, chủ quyền biển đảo nên đọc cuốn sách này.


Người đánh giá: Diệp Sương


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, mới. Bọc cẩn thận. Giao hàng hơi lâu xíu


Người đánh giá: Nguyễn Trọng Quốc


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách vừa mới giao, đầy đủ 4 cuốn được bao bọc cẩn thận thêm 1 lớp nilon, tránh bị dính bụi bặm. Mình thấy đã tiến bộ hơn trong khâu gói hàng. Tuy nhiên không biết trong lúc chuyển đơn hàng hay vận chuyển sao đó mà hộp hàng bị móp ở 2 góc (như hình) làm cho mấy cuốn sách trong hộp bị quăn góc ở trang bìa (do có 3 cuốn size vừa cỡ với hộp). Mình chỉ góp ý xíu vậy, mong lần sau cẩn thận hơn. Nội dung các sách thì mình chưa đọc nên chưa đánh giá được, trước đó đã tham khảo trên app nên khá hứng thú. Mua lúc sale nên giá hời, 4 cuốn giá gốc 445k mà mua 194,5k :)) Hihi

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Tổ Chức Phòng Thủ Và Hoạt Động Bảo Vệ Vùng Biển Miền Trung Dưới Triều Nguyễn Giai Đoạn 1802 – 1885
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
36.000, VNĐ104.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Tổ Chức Phòng Thủ Và Hoạt Động Bảo Vệ Vùng Biển Miền Trung Dưới Triều Nguyễn Giai Đoạn 1802 – 1885
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

TỔ CHỨC PHÒNG THỦ VÀ HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ

VÙNG BIỂN MIỀN TRUNG DƯỚI TRIỀU NGUYỄN

GIAI ĐOẠN 1802 – 1885

Tác giả: Lê Tiến Công

 

Trong những năm gần đây, mặc dù có khá nhiều các chuyên gia trong nước và quốc tế quan tâm nghiên cứu về lịch sử chủ quyền của Việt Nam tại hai quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa, nhưng dường như chưa có mấy tác giả đi sâu nghiên cứu hệ thống phòng thủ, công tác tuần tra, kiểm soát và các hoạt động bảo vệ vùng biển vốn được các vương triều phong kiến độc lập của nhà Nguyễn triển khai thường xuyên, liên tục. Cuốn sách Tổ chức phòng thủ và hoạt động bảo vệ vùng biển miền Trung dưới triều Nguyễn giai đoạn 1802 – 1885 của TS. Lê Tiến Công mà bạn đọc đang có trong tay là công trình nghiên cứu khoa học độc lập đầu tiên về vấn đề này.

()

Đây là công trình đầu tiên nghiên cứu đầy đủ và toàn diện về công cuộc tổ chức phòng thủ và hoạt động bảo vệ vùng biển đảo miền Trung Việt Nam dưới triều Nguyễn, giai đoạn 1802 – 1885, khi triều Nguyễn là một triều đại phong kiến độc lập đang đứng trước nguy cơ bị tấn công xâm lược từ phía biển của đế quốc thực dân phương Tây có trang bị vũ khí, phương tiện và kỹ thuật vượt trội. Quyết tâm bảo vệ trọn vẹn chủ quyền quốc gia lãnh thổ, lãnh hải của nhà Nguyễn thể hiện trước hết ở việc đẩy mạnh các hoạ t động thực thi chủ quyền ở quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa lên đỉnh cao nhất của thời trung đại; đồng thời là các hoạt động kiểm tra, kiểm soát, chống cướp biển, cứu hộ, cứu nạn, chống ngoại xâm bảo vệ chủ quyền quốc gia lãnh thổ, lãnh hải của triều Nguyễn. Tác giả còn đi xa hơn khi đi phân tích, đánh giá những thành công và cả những mặt chưa thành công của công cuộc phòng thủ, bảo vệ chủ quyền và rút ra những bài học có thể vận dụng vào trong công cuộc xây dựng, bảo vệ biển đảo và đất nước hiện nay.

Nguyễn Quang Ngọc

 

 

 

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general