Review sách Toàn Chân Triết Luận

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Toàn Chân Triết Luận
Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2018-11-27 11:57:27
Kích thước

13 x 19 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 212

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Út Nhị Minhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê Hoài Ngọc


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách hay, đọc dễ hiểu thích hợp cho những người đã tìm hiểu về Đạo. Tuy nhiên trong sách có những từ cổ do sách được viết từ những năm 1930 nên điều đó là khó tránh khỏi. Sách in đẹp nhưng đóng sách rất dở có trang bị rời ra, Nxb nên chú ý vấn đề này. giao hàng rất nhanh, xin cảm ơn!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Đức Mạnh


Nội dung đánh giá : Cuốn sách tinh hoa của Cụ, chắt lọc những điều cốt lõi
Đánh giá: Mình vừa đọc xong, phải lên viết review luôn, cũng là lần đầu viết trên . Là một “fan cứng” chân thành của tác giả, mình gọi là Thầy vì tác giả là người thay đổi, xây dựng nhân sinh quan của mình rất nhiều, mình đã đọc gần hết các tác phẩm của Thầy thì phải nói cuốn Toàn Chân Triết Luận này là một cuốn sách tuyệt vời, vĩ đại! Cuốn sách quả thật đã chắt lọc tinh hoa tư tưởng của Thầy một cách cô đọng và xuất sắc nhất. Đặc biệt nếu ai đã đọc nhiều tác phẩm khác đồng tác giả từ trước thì khi đọc cuốn này sẽ cực kì thấm, từng câu từng chữ. Cuốn này và cuốn “Thanh Dạ Văn Chung” tuy được viết khá sớm trong cuộc đời viết văn của Thầy nhưng nếu theo thứ tự đọc các tác phẩm thì có lẽ nên đọc hai cuốn này lúc về cuối thì sẽ rất ý nghĩa và trọn vẹn hơn cả khi đã hiểu về tinh thần, nhân sinh quan Thầy truyền tải.

Cá nhân mình đã quen với nhiều từ ngữ cổ Hán Việt, Đạo học, Phật học,… Thầy dùng trong suốt nhiều tác phẩm khác nên đến với cuốn này thì thấy không khó khăn nhiều (vì có review về khó khăn nên sợ mng vì thế mà bỏ lỡ chứ mình không thấy có gì quá khó đọc). Còn có thể với những độc giả không quen với văn học của Thầy thì lúc đầu sẽ hơi bỡ ngỡ một chút. Thậm chí Thầy cũng ý thức về việc đó nên về cuối sách có đính chính, bàn luận một chút về điều này. Nhưng thật sự thì với những ai cũng “ham cầu” Chân lý và có lòng mến mộ trí tuệ, sự thông thái thì cuốn sách này là vô giá, vì thế những khó khăn về từ ngữ không có gì quá phải quan ngại!

Về nội dung thì không còn gì phải nói, mng hãy đọc và cảm nhận. Ý kiến cá nhân mình thì thấy Đạo mà Thầy khai thị là Chánh pháp, là chân lý chung và đều cộng hưởng với những lời dạy từ những bậc Ân Sư khác mình học hỏi được. Thật may mắn và hoan hỷ cho những ai có cơ may được đọc tác phẩm này và các tác phẩm của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần với một trí tuệ rộng mở tiếp nhận!


Người đánh giá: Phương H


Nội dung đánh giá : hài lòng
Đánh giá: Sách đẹp, đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh shiper thân thiện vui vẻ nói chung hài lòng về chất lượng phục vụ. Nội dung thì để các bạn tự trải nghiệm và đánh giá theo chủ quan riêng của mỗi người

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Võ Lê Nhật Minh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Lúc trước mình đã đọc qua Ebook. Có thể nói quyển sách này ra đời đã gần 100 năm (1936) nên lời văn có vẻ cổ và nhiều thứ có vẻ cũ. Nhưng nếu ai đã từng đọc hết các sách của cụ đã xuất bản. Thì sẽ thấy cái gì cũng có lý do của nó!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Zalo Lamtuankhai


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giấy đẹp. bao bì đẹp. nội dung chưa đọc nhưng sách của cụ Thu Giang thì mình lúc nào cũng rất thích.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Toàn Chân Triết Luận
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
44.300, VNĐ60.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Toàn Chân Triết Luận
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Toàn Chân Triết Luận
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cuốn sách thể hiện những quan niệm triết học về vũ trụ, nhân sinh con người như tốt xấu, họa phúc, giàu nghèo dưới cái nhìn của Đạo học Đông phương.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general